Các kỹ sư dịch vụ Timken đã xử lý và xử lý các thách thức thiết bị tốn kém

Xavier Monachon đang giải quyết vấn đề cổ phần cao. Hôm nay là thứ bảy và một chuyến phà nối đảo Corsica với lục địa Pháp cần một vòng bi, bạc đạn thay thế cho trục chân vịt. Ổ đỡ hiện tại là của một đối thủ cạnh tranh. Đến với một kế hoạch, sản phẩm và các công cụ cần thiết, Xavier sớm gặp phải sự cố với vòng kẹp trục mà anh ta định sử dụng, họ không phù hợp với vỏ hiện tại mà khách hàng muốn tiếp tục sử dụng.

Tàu có thể chở hơn 500 hành khách và 120 xe cùng một lúc và nó phải ra khơi sau 12 giờ, kể lại Monachon, một kỹ sư dịch vụ Timken có trụ sở tại Lyon, Pháp. Mất thời hạn có nghĩa là cần phải hủy ít nhất một chuyến khứ hồi, gây phiền hà cho hành khách và có khả năng khiến nhà điều hành phà phải trả 240.000 € trở lên.

Monachon đã sáng tạo, tận dụng các kết nối để nhanh chóng sửa đổi các vòng kẹp cho một trang bị thêm chính xác. Suy nghĩ của anh dưới áp lực có nghĩa là phà đã đi đúng giờ. Cuối cùng, khách hàng đã đặt hàng giải pháp tương tự cho các tàu bổ sung.

Mối liên hệ giữa hoạt động của người dùng cuối và công nghệ Timken
Mỗi ngày, các kỹ sư dịch vụ Timken như Monachon khắc phục các sự cố khác nhau. Một số là nhỏ nhưng nếu không được giải quyết, có thể phát triển thành các vấn đề lớn hơn. Những người khác là rất lớn và thảm khốc. Các kỹ sư dịch vụ sử dụng kiến ​​thức mở rộng, kỹ năng cơ khí và khả năng ứng biến để giữ cho thiết bị của người dùng cuối tiến lên trong các cơ sở trên toàn thế giới. Trong khi một công ty giúp một công ty dược phẩm có trụ sở ở Ấn Độ cải thiện các phương pháp lắp vòng bi, bạc đạn trong một ứng dụng bơm quan trọng để có thể cung cấp thuốc cho bệnh nhân mà không bị trì hoãn, một công ty khác khuyến nghị lắp ráp mới và các tiêu chuẩn phù hợp làm tăng thời gian cho nhà sản xuất sản phẩm giấy của Hoa Kỳ đảm bảo người tiêu dùng có được nhà vệ sinh giấy và mô mặt họ cần. Họ lắng nghe khách hàng gặp nạn, xác định nguyên nhân gốc rễ và cung cấp cả sửa chữa nhanh chóng và giải pháp lâu dài.

Họ là đôi mắt và đôi tai của chúng tôi trong lĩnh vực này, chuyên gia nói về Dragos Oprescu, giám đốc kỹ thuật dịch vụ toàn cầu của Timken. Các kỹ sư ứng dụng và sản phẩm của chúng tôi luôn thiết kế cho thế giới thực, các kỹ sư dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề khi thế giới đó đột ngột thay đổi. Họ có thể thấy khi thực hành khách hàng bị cô lập đang trở thành xu hướng của ngành. Khi họ báo cáo những gì họ đang thấy lại cho các đồng nghiệp của mình trong các vai trò kỹ thuật khác, nó giúp thông báo và định hình các đổi mới sản phẩm Timken trong tương lai.

Đó là cách Timken xác định nhu cầu toàn ngành trong các nhà máy giấy để khắc phục độ ẩm quá mức và không đủ độ kín trong vòng bi cảm ứng. Kỹ sư dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ Scott Ickes nhận ra rằng nhiều nhà máy mà anh ta đến thăm đang gặp sự cố ngừng hoạt động do sự cố, bắt đầu một sự hợp tác kỹ thuật dẫn đến một khối lăn hình cầu mới có khối rắn .

Sản phẩm đã trở thành một thắng-thắng. Nó tăng đáng kể thời gian hoạt động của nhà máy giấy cho khách hàng và tăng cường quan hệ đối tác tuyệt vời cho Timken. Mỗi nhà máy bao gồm 36 vị trí chịu lực bị ảnh hưởng bởi cùng một thách thức bảo vệ.


Cung cấp giải pháp cho các ngành công nghiệp và dòng sản phẩm
Phạm vi khả năng kỹ thuật dịch vụ của Timken đã mở rộng qua nhiều năm khi công ty đã thêm vào gia đình thương hiệu và thị trường phục vụ. Mạng lưới các kỹ sư dịch vụ Timken ngày nay bao gồm các chuyên gia lành nghề, sẵn sàng tại hiện trường với chuyên môn trong một loạt các kịch bản truyền tải điện.

Tháng 4 năm ngoái, Tổng Giám đốc Đông Bắc của Timken Power Systems , Rich Chrzanowski thức dậy với một cuộc gọi điện thoại lúc 2 giờ sáng. Một nhà máy điện hạt nhân cung cấp điện liên tục cho khách hàng ở Đông Bắc Hoa Kỳ cần thiết để hệ thống chính của nó hoạt động trở lại sau khi xảy ra lỗi bôi trơn bên trong gây ra lỗi lớn trong bộ ly hợp. Bộ ly hợp được cung cấp bởi Philadelphia Gear , một phần của nhóm Timken Power Systems (TPS) nhiều năm trước và là một thành phần quan trọng giúp kiểm soát việc truyền tải điện trong một tuabin hơi có kích thước của một sân bóng đá Mỹ.

Các kỹ sư và nhà cung cấp dịch vụ Philadelphia Gear đã hợp tác suốt ngày đêm, trong một kỳ nghỉ, để tháo rời, vận chuyển, sửa chữa, trả lại và lắp đặt lại bộ ly hợp trong vài ngày – thay vì vài tuần trong tình huống không khẩn cấp .

Đối với người tiêu dùng, bệnh viện và doanh nghiệp, việc mất điện tiềm ẩn là bất tiện và thậm chí nguy hiểm. Đối với một nhà máy điện hạt nhân, thì có thể mất 1 triệu đô la mỗi ngày nếu không tạo ra điện, ông Chr Chrzanowski nói. Triết lý của chúng tôi là chúng tôi chạy đến vấn đề. Đối xử với nó giống như hoạt động của chính chúng ta cần quay lại trực tuyến là điều khiến chúng ta khác biệt. Các giải pháp kỹ thuật của chúng tôi và mong muốn vượt lên trên tất cả là những gì cho phép chúng tôi bán cho khách hàng thời gian hoạt động và khả năng phục hồi của họ trong một thời gian vô song.

Đối với ngành năng lượng gió , Timken Power Systems có một đội ngũ dịch vụ hiện trường được đào tạo chuyên sâu tập trung vào các dịch vụ khắc phục lớn cho tuabin gió. Trong một trường hợp gần đây, nhóm H & N Wind , một phần của TPS, đã tìm ra nguyên nhân của một số sự cố máy phát điện tại địa điểm của một nhà điều hành gió là một vấn đề phổ biến với các vòng wye bị hỏng. Các vòng Wye đóng vai trò là kết nối điện giữa các máy phát điện và các cuộn dây rôto, về cơ bản hoạt động như một bộ phận đánh lửa điện tử cho một tuabin gió.

Các kỹ thuật viên, người có sự kết hợp độc đáo giữa kiến ​​thức kỹ thuật điện và cơ khí, đã thực hiện lắp ráp bộ tăng áp của vòng, vòng bi nâng cấp và các bộ phận khác để khôi phục dịch vụ cho một số máy phát điện tại trang trại gió. Công việc của họ đã giúp nhà điều hành gió tránh được thời gian ngừng hoạt động của thiết bị và giữ cho dịch vụ điện không bị gián đoạn cho các hộ gia đình xung quanh.

‘Có thể thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết’
Mặc dù nó là điển hình cho các cộng sự trên Timken để đóng góp ngoài các mô tả công việc chính thức của họ, nhưng không nơi nào phổ biến hơn trong số các nhóm kỹ thuật dịch vụ toàn cầu.

Các kỹ sư dịch vụ của Tim Timken tạo ra các hướng dẫn lắp đặt và các hướng dẫn cài đặt và bôi trơn cho các vòng bi, bạc đạn mới trước khi chúng được cài đặt, theo Oprescu. Trong quá trình cài đặt sản phẩm, các kỹ sư dịch vụ có mặt để trợ giúp các quy trình đó và huấn luyện các nhóm khách hàng về cách áp dụng chúng một cách chính xác, nâng cao cả hiệu suất thiết bị và an toàn tại nơi làm việc của người vận hành thiết bị và đội bảo trì.

Các kỹ sư dịch vụ cũng giúp đưa ra quyết định về cách nhận giải pháp Timken từ sàn nhà máy đến nhà ứng dụng của nó. Chúng tôi tư vấn về cách đặt chúng trong các hộp hoặc pallet để đảm bảo chúng di chuyển tốt qua chuỗi hậu cần, theo ông Oprescu. Điều này có vẻ là một nhiệm vụ dễ dàng khi các sản phẩm tương đối nhỏ, nhưng sẽ trở thành một thách thức thực sự khi các bộ phận có kích thước hoặc trọng lượng cực lớn. Đối với vòng bi, bạc đạn cổ đơn, nhiều tấn cho một nhà máy thép, vòng bi, bạc đạn chính của tuabin gió cực lớn hoặc ổ bánh trên tàu hải quân, chuỗi quyết định hậu cần đó có thể rất quan trọng. Nếu bộ phận bị hỏng trong quá trình vận chuyển, nó có thể là một trở ngại lớn.

Khi khách hàng nhận được sản phẩm, chúng tôi đã xem xét cách họ sẽ mở, xử lý và cài đặt chính xác. Đầu vào của chúng tôi về cơ bản tác động đến mọi điểm tiếp xúc trong tuổi thọ của sản phẩm, từ thiết kế ban đầu đến thay thế khi thời gian sử dụng của sản phẩm kết thúc.

Các kỹ sư dịch vụ dày dạn cũng cố vấn cho các kỹ sư dịch vụ mới trong lĩnh vực này để truyền đạt hàng thập kỷ kiến ​​thức của họ về thế hệ tiếp theo.

Kinh nghiệm lĩnh vực đó là rất quan trọng, Oprescu nói. Không giống như các kỹ sư ứng dụng, những người chuyên về các ngành cụ thể, các kỹ sư dịch vụ phục vụ một nhóm khách hàng trong lãnh thổ của họ. Không có cách nào dễ dàng để học mọi thứ cần biết, và chúng tôi có những người đã làm điều đó trong 40 năm và họ vẫn học được điều gì đó mới mỗi ngày. Làm kỹ sư dịch vụ cần rất nhiều, nhưng việc học hỏi liên tục trong công việc mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi và cuối cùng là người tiêu dùng, mỗi khi họ thực hiện cuộc gọi dịch vụ.