Vòng bi tang trống ULTAGE® của NTN Tăng gấp bốn lần thời gian hoạt động trên Edger Saw

Một cơ sở chế biến gỗ ở Bắc Mỹ chuyên sản xuất pallet gỗ đã gặp phải những hỏng hóc nghiêm trọng về vòng bi trên máy cưa của họ. Những hỏng hóc này gây ra thời gian ngừng hoạt động kéo dài, chi phí thay thế vòng bi đáng kể và sản xuất bị mất.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng của NTN đã tiến hành chẩn đoán toàn bộ máy cưa lọng của cơ sở và xác định rằng vòng bi chỉ có tuổi thọ trung bình là hai tháng do nhiệt độ cao khi ứng dụng chạy.

Giải pháp NTN
Nhóm NTN khuyến nghị cơ sở chuyển sang tang trống ULTAGE ® của NTN . Dòng ULTAGE ® của chúng tôi cung cấp xếp hạng tốc độ và khả năng chịu tải hàng đầu trong ngành, cũng như thiết kế để đảm bảo độ ổn định về kích thước ở nhiệt độ cao tới 390 ° F. Ngoài ra, nhóm của NTN đã đưa ra các khuyến nghị về việc lắp đặt thích hợp các vòng đệm bên ngoài để tránh nhiễm bẩn, cũng như một kế hoạch bôi trơn cải tiến cho các vòng bi để giảm nhiệt độ hoạt động.

Kết quả
Kể từ vòng bi NTN ULTAGE ® được lắp đặt, nhiệt độ hoạt động của vòng bi đã giảm và ổn định, dẫn đến tuổi thọ của vòng bi dài hơn bốn lần. Chi phí hàng năm để vận hành chiếc máy cắt gọt trước khi có khách hàng gọi là NTN là hơn 331.000 đô la. Giờ đây, với vòng bi  NTN ULTAGE ® , chi phí vận hành chỉ là 63.480 đô la, tiết kiệm cho khách hàng hơn 267.000 đô la hàng năm.

Phân tích giá trị gia tăng
– GIA TĂNG SẢN XUẤT $ 124.416
– GIẢM TRONG BẢO DƯỠNG $ 126,000
– GIẢM CHI PHÍ ĐIỀU KIỆN $ 17.496
– TIẾT KIỆM CHI PHÍ CÓ VĂN BẢN $ 267,912
– TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐƯỢC CÔNG BỐ $ 267,912

Vòng bi tang trống ULTAGE ®
Kết hợp các vật liệu cao cấp, thiết kế tối ưu và sản xuất chính xác, ULTAGE ® là thế hệ vòng bi hiệu suất cao mới của NTN mang lại tuổi thọ chưa từng có, tốc độ giới hạn cao nhất và khả năng chịu tải tốt nhất trên thị trường để tối đa hóa năng suất của thiết bị của bạn .

Vòng bi tang trống ULTAGE ® kết hợp nghiên cứu sản phẩm tiên tiến, vật liệu cao cấp và thiết kế bên trong và bên ngoài được tối ưu hóa để kéo dài tuổi thọ vòng bi. Kết quả là mang lại lợi nhuận lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi nhờ cải thiện thời gian hoạt động và năng suất.

Được làm từ thép cao cấp và con lăn lớn hơn , ULTAGE ® cung cấp khả năng tăng 65% so với ổ trục thông thường, kéo dài tuổi thọ gấp 5 lần. Ngoài ra, ULTAGE ® SRBs cung cấp khả năng chịu tải tĩnh cơ bản cao hơn tới 35% so với vòng bi thông thường.

Vòng bi NTN ULTAGE® có lớp hoàn thiện bề mặt được tối ưu hóa và kết hợp lồng thép ép kiểu cửa sổ, hiệu suất cao không có vòng dẫn hướng trung tâm để có độ cứng, độ ổn định cao hơn và dòng dầu bôi trơn tốt hơn qua vòng bi. Tất cả các đặc điểm thiết kế này cho phép tốc độ giới hạn cao hơn 20% so với các thiết kế thông thường, giảm nhiệt độ vận hành kéo dài khoảng thời gian bôi trơn và giữ cho dây chuyền sản xuất hoạt động lâu hơn.

Quá trình xử lý nhiệt đặc biệt của chúng tôi cho phép ổn định kích thước của vòng bi lên đến 200 ° C (392 ° F) trong khi vẫn duy trì độ cứng cao. Sự kết hợp giữa tính ổn định nhiệt độ cao và độ cứng cao cho phép vòng bi đạt được tuổi thọ cao hơn, do đó giảm thời gian ngừng hoạt động và tăng sản lượng.

Được sản xuất trong các cơ sở hiện đại của chúng tôi , duy trì dung sai chặt chẽ hơn liên tục trong quá trình sản xuất, vòng bi tang trống ULTAGE ® có thiết kế tối ưu cho phép tải cao hơn và tốc độ quay nhanh hơn. Bên cạnh việc cho phép máy móc chạy với năng suất tối đa, thiết kế cải tiến giúp giảm sinh nhiệt để kéo dài tuổi thọ mỡ và cải thiện thời gian hoạt động, so với thiết kế vòng bi thông thường.