FAG Complete Hub – giải pháp sửa chữa vòng bi, bạc đạn bánh xe

Với FAG Complete Hub, Schaeffler đang mở rộng danh mục sản phẩm của mình để sửa chữa các vòng bi FAG cho bánh xe tải và xe moóc. Tùy thuộc vào ứng dụng, thiết bị FAG Complete Hub sẵn sàng lắp đặt có chứa trung tâm bánh xe bao gồm giải pháp sửa chữa Schaeffler tương ứng Thiết bị chèn sửa chữa FAG, Thiết bị trung tâm xe tải FAG hoặc FAG SmartSET cũng như tất cả các bộ phận phụ kiện cần thiết để lắp, chẳng hạn như bu lông và ốc vít.

  • Dễ dàng lắp đặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tuổi thọ tối đa.
  • Sửa chữa nhanh trong quá trình cài đặt ban đầu và các dịch vụ tiếp theo.
  • Chất lượng thiết bị gốc đã được chứng minh.

Với FAG Complete Hub, Schaeffler đang mở rộng danh mục sản phẩm của mình cho các giải pháp sửa chữa vòng bi  bánh xe của xe tải và xe kéo và cho phép sửa chữa đơn giản và hoàn chỉnh bao gồm cả trục bánh xe. Tùy thuộc vào ứng dụng, thiết bị FAG Complete Hub sẵn sàng cài đặt có chứa trung tâm bánh xe bao gồm giải pháp sửa chữa vòng bi bánh xe Schaeffler tương ứng, thiết bị chèn sửa chữa FAG, Thiết bị trung tâm xe tải FAG hoặc FAG SmartSET, vòng mã hóa ABS và tất cả các bộ phận phụ kiện cần thiết cho lắp, chẳng hạn như bu lông và vít.

An toàn cao nhất và khoảng thời gian dịch vụ kéo dài để có tính di động tối đa
Vòng bi, bạc đạn bánh xe là một trong những thành phần chịu lực nặng nhất trong xe thương mại. Việc sửa chữa rườm rà và mất thời gian. Với FAG Complete Hub, Schaeffler đã phát triển một bộ phận hoàn chỉnh sẵn sàng lắp đặt, được lắp ráp sẵn, định vị trước và bôi trơn suốt đời. Điều này giúp tiết kiệm thời gian quý báu của các nhà để xe và đội xe trong quá trình sửa chữa. Do mức độ phức tạp của việc sửa chữa giảm, các lý do có thể gây ra hỏng hóc sớm như không đủ dầu bôi trơn hoặc bụi bẩn xâm nhập sẽ được loại bỏ ngay từ đầu. Điều này cho phép các ga ra tiến hành sửa chữa an toàn, giảm thiểu thiệt hại do hậu quả do lắp đặt và đảm bảo tuổi thọ lâu dài của các bộ phận. Hơn nữa: Nhờ chất lượng sửa chữa tăng lên và độ bền của các thành phần,

Nhanh chóng và an toàn trong quá trình bảo trì hoặc sửa chữa tiếp theo
Trong trường hợp bảo dưỡng sắp tới hoặc ví dụ như sửa chữa phanh, một FAG Complete Hub được gắn cho phép sửa chữa nhanh chóng vì nó luôn chứa bộ phận vòng bi, bạc đạn bánh xe được lắp ráp sẵn từ Schaeffler. Vòng bi, bạc đạn và vòng bi, bạc đạn bánh xe luôn duy trì như một bộ phận hoàn chỉnh trong quá trình tháo rời và lắp ráp lại. Không cần lắp lại vòng trong hoặc tra dầu lại vòng bi, bạc đạn, giúp tiết kiệm thêm thời gian cho nhà xe. Điều này làm cho FAG Complete Hub nổi bật so với đối thủ – đặc biệt là kết hợp với FAG SmartSET dành cho xe có ổ lăn côn tiêu chuẩn.

Chất lượng thiết bị nguyên bản đã được kiểm chứng
FAG Complete Hub độc quyền chứa các vòng bi, bạc đạn bánh xe FAG với chất lượng OE đã được chứng minh. Mỗi sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Vị trí vòng bi hoàn hảo và khả năng chạy cân bằng, trơn tru của vòng bi bánh xe trong trục bánh xe được kiểm tra liên tục. Tất nhiên, tất cả các thành phần đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của các nhà sản xuất loạt. Phạm vi 24 bài báo dưới nhãn hiệu FAG bao gồm các giải pháp sửa chữa phù hợp chính xác cho tất cả các ứng dụng phổ biến của Châu Âu.