Vòng bi cho bánh răng và trục cánh quạt vi sai

Trong xe FR, công suất động cơ được truyền tới bánh răng vi sai phía sau thông qua trục cánh quạt. Việc vòng bi, bạc đạn trung tâm được sử dụng để hỗ trợ trục cánh quạt được đặt ở bên ngoài của xe làm tăng nhu cầu về khả năng chống nước và bùn, tối ưu ngoài việc duy trì tốc độ quay nhanh. Do tỷ số truyền giảm tốc độ lớn của bánh răng vi sai phía sau truyền công suất động cơ cho bánh sau, tải trọng khóa bánh răng lớn ảnh hưởng đến vòng bi hỗ trợ cho bánh răng cưa và bánh răng vành. Đặc biệt, vòng bi hỗ trợ bánh răng đòi hỏi mô-men xoắn thấp và độ bền cao vì các vòng bi này quay cùng tốc độ với trục cánh quạt.

Vòng bi NSK TF (Tough). Tuổi thọ cao trong dầu bị ô nhiễm bao gồm bột mài mòn kim loại đã đạt được bằng vật liệu ban đầu và xử lý nhiệt. Giảm kích thước từ vòng bi loại mở tiêu chuẩn có sẵn.

Vòng bi nón thấpMô-men xoắn ma sát thấp đã đạt được bằng phân tích ma sát logic và cải tiến công nghệ xử lý các bộ phận bề mặt.

Vòng bi đũa trụ dài cho hỗ trợ điểm trục bánh răngĐối với một phi công trục bánh răng trong một loại khác biệt gắn kết của xe tải hạng nặng. Thiết kế con lăn đầy đủ cho phép tải trọng xuyên tâm nặng.

Vòng bi kim tuổi thọ cao cho khớp phổ quátMô-men xoắn ma sát thấp và cải thiện khả năng chống sốc giữa màng nhện và vòng bi đã đạt được bằng cách sử dụng cốc mang được thiết kế đặc biệt.

Vòng bi hỗ trợ trung tâm tuổi thọ caoVòng bi hỗ trợ trung tâm cho trục chân vịt với hiệu suất bịt kín cao chống lại bùn, nước đục và các hạt.

Vòng bi 4WD hỗ trợ tuổi thọ cao cho xeVòng bi tường mỏng và đường kính lớn cho khớp nối 4WD. Những vòng bi có lỗ khoan lớn và đường kính ngoài tối thiểu có khả năng chịu nhiệt vượt trội, khả năng chịu tải cao và hiệu suất bịt kín chống lại bùn và nước dơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!