Xe tải hạng nặng tiết kiệm nhiên liệu với dầu nhớt SHELL FUELSAVE DIESEL

Beypiliç A.Ş., một công ty chế biến thực phẩm Thổ Nhĩ Kỳ, đã chuyển từ dầu nhớt diesel tiêu chuẩn không có công thức tiết kiệm nhiên liệu sang dầu nhớt Shell FuelSave Diesel cho toàn bộ đội tàu vận tải gồm gần 300 xe tải hạng nặng.

Hiệu suất của dầu nhớt Shell FuelSave Diesel được theo dõi trong 45 xe tải của đội tàu của Beypiliç trong điều kiện làm việc hàng ngày trong khoảng thời gian sáu tháng. Điều này đã chứng minh lợi ích tiết kiệm nhiên liệu của dầu nhớt Shell FuelSave Diesel :

– Giảm khoảng 2% mức tiêu thụ nhiên liệu, trung bình trên các phương tiện được giám sát và so với cùng kỳ năm trước khi sử dụng động cơ diesel tiêu chuẩn không có công thức tiết kiệm nhiên liệu.
– Lượng khí thải CO 2 thấp hơn do tiêu thụ nhiên liệu giảm.
– Ngoại suy trên toàn bộ hạm đội, điều này có thể có nghĩa là: tiết kiệm nhiên liệu trung bình xấp xỉ 85.000 lít (hoặc tiết kiệm chi phí nhiên liệu xấp xỉ $ 180.000) mỗi năm. Lượng khí thải CO 2 ít hơn 224 tấn , tương đương với tổng lượng khí thải CO 2 hàng năm của khoảng 89 xe khách.

Chi phí nhiên liệu là một trong những yếu tố chính trong chi phí hoạt động, với khoảng 5% chia sẻ trong các chi phí này. Do đó, tiêu thụ thậm chí ít hơn một lít nhiên liệu là một khoản tiết kiệm đáng kể đối với chúng tôi. Chúng tôi đã thử nghiệm hiệu suất của dầu nhớt Shell FuelSave Diesel trong sáu tháng, thấy rằng các phương tiện tương tự đã sử dụng nhiên liệu ít hơn khoảng 2% so với cùng kỳ năm ngoái khi chạy trên động cơ diesel tiêu chuẩn mà không có công thức tiết kiệm nhiên liệu. Việc tiết kiệm thậm chí còn ấn tượng hơn vì trong những tháng thử nghiệm, xe của chúng tôi thường bị kẹt xe do bảo trì đường và cầu ở Istanbul, do đó làm cho việc chạy động cơ kém hiệu quả hơn do thường xuyên dừng lại.

 

 

error: Content is protected !!