Vòng bi vệ sinh Timken® mới cho các nhà máy thực phẩm và đồ uống

Timken, một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất vòng bi và các sản phẩm truyền tải điện, đang giúp khách hàng thiết kế một hệ thống phòng thủ mạnh hơn trong các nhà máy chế biến thực phẩm hóa chất khắc nghiệt và rửa trôi tích cực có thể đánh vần rắc rối thiết bị. Đã bao gồm các vòng bi chống ăn mòn và không có dầu mỡ, danh mục giải pháp Timken cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống hiện có các bộ phận vệ sinh để chống lại các mối nguy an toàn chung.

An toàn hơn theo thiết kế
Thiết kế vòng bi vệ sinh xem xét một số yếu tố duy nhất cho chế biến thực phẩm như ô nhiễm hóa học liên quan đến rò rỉ dầu nhờn, oxy hóa và ăn mòn. Nó cũng chiếm ô nhiễm vật lý từ các vật thể lạ hoặc các bộ phận máy bị lỏng hoặc hỏng. Ngăn chặn ô nhiễm vi sinh từ vi khuẩn phát triển trong khối lượng chết là một điểm nhấn mạnh khác.

Vòng bi Timken ® vệ sinh được thiết kế để tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của ngành. Các giải pháp an toàn mới của công ty là:

Các gối đỡ ổ bi vệ sinh Timken ® có thể thay thế được với các vòng bi được gắn tiêu chuẩn từ 20 đến 50 mm (3/4 đến 2 in.). Các thiết bị này có bề mặt nhẵn (không có lỗ bu lông gia cố) và có sẵn với Solid Lube cấp thực phẩm giúp loại bỏ sự cần thiết phải bôi trơn lại. Tiêu chuẩn là một lồng có thể phát hiện bằng kim loại giúp cải thiện đáng kể xác suất phát hiện hạt nước ngoài và khách hàng có tùy chọn vỏ nhiệt màu xanh có thể phát hiện được, giúp tăng thêm độ chính xác và độ phân giải của phát hiện chất gây ô nhiễm.

Lý tưởng cho: băng tải, máy trộn, máy dò kim loại, cân kiểm tra, máy nghiền, máy thái và máy làm bánh mì.
Poly-Round ®, được thiết kế chèn polymer đặc biệt để ngăn chặn sự xâm nhập nước và ăn mòn (chế độ thất bại phổ biến nhất cho các vòng bi trong các nhà máy chế biến thực phẩm). Các gối đỡ vòng bi  này có thể hoán đổi cho nhau với các thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp từ 20 đến 50 mm (3/4 đến 2 in.) Và có thể vượt trội hơn so với vòng bi khi cần một giải pháp mạnh hơn. Có sẵn các miếng chèn có thể phát hiện bằng kim loại và kim loại, và vỏ QuiKlean ® tùy chọn giúp tránh khối lượng chết giữa đế và máy móc, cho phép rửa sạch từ mọi phía (hoàn hảo cho các vị trí HACCP / HARPC và đáp ứng tuân thủ tiếp xúc với thực phẩm của FDA).

Lý tưởng cho: mô-dun băng tải, máy xúc lật, máy trộn ngang, máy làm lạnh và tủ đông.
Đáng chú ý là các thiết bị vệ sinh Timken và các miếng chèn Poly-Round được chứng nhận theo các yêu cầu của ANSI / NSF / 3-A SSI 14159-1-2014. Các tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu này giúp cải thiện an toàn thực phẩm bằng cách bắt buộc sử dụng vật liệu kháng hóa chất và bằng cách yêu cầu vòng bi phải dễ lau chùi (ví dụ, bề mặt nhẵn, được đánh dấu bằng laser, các kẽ hở tối thiểu). Vỏ và vật chèn được chứng nhận thêm là Thiết bị được chấp nhận bởi USDA trong Chương trình đánh giá thiết bị thịt và gia cầm.

Tại Triển lãm Sản xuất & Chế biến Quốc tế sắp tới , những người tham dự có thể gặp các chuyên gia Timken trong gian hàng B8017 hoặc gian hàng A2863 để thảo luận về một hoạt động trơn tru hơn được xây dựng xung quanh vòng bi đáng tin cậy hơn. Ngoài các thiết kế hợp vệ sinh, Timken còn cung cấp ổ vòng bi, bạc đạn Timken chống ăn mòn, vòng bi cầu  chống ăn mòn mang lại hiệu quả lâu dài trong môi trường ẩm ướt hoặc ô nhiễm cao.

Tại Timken.com , khách truy cập sẽ tìm thấy các giải pháp quản lý ma sát được phê duyệt cho mọi bộ phận của sàn nhà máy, từ chế biến đến đóng gói, bao gồm các sản phẩm truyền tải điện khác giúp các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống luôn hoạt động. Khách hàng đang tìm cách quản lý các điều kiện khắc nghiệt, cải thiện thời gian hoạt động của máy và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm có thể liên hệ với đại diện Timken địa phương để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!