Vòng bi trụ xuyên tâm siêu chính xác NRT

Vòng bi trụ xuyên tâm siêu chính xác của SKF (sê-ri NRT) phù hợp cho các sắp xếp có tải trọng tác động đồng thời (hướng tâm và hướng trục) cũng như tải trọng mô men.

Những vòng bi này là một giải pháp tuyệt vời cho các ứng dụng như bàn quay và đầu chỉ mục của máy phay hoặc máy khoan. Thiết kế bên trong của chúng, cùng với các quy trình sản xuất dung sai gần, cho phép các ổ trục này đạt được sự thoát ra theo hướng xuyên tâm tốt hơn, và hết trục gần với lớp dung sai P4.

Vòng bi SKF trụ xuyên tâm siêu chính xác bao gồm hai cụm lực đẩy con lăn và lồng và một bộ con lăn xuyên tâm bổ sung đầy đủ; một vòng trong có tiết diện hình chữ L và hai mương; một mặt bích lỏng lẻo; một vòng ngoài.

Ổ trục tiêu chuẩn không chứa chất bôi trơn (không có hậu tố chỉ định) và phải được bôi trơn đầy đủ bằng mỡ hoặc dầu thông qua các lỗ bôi trơn được cung cấp trong các vòng mang.

Vòng bi được bôi trơn trước tại nhà máy (hậu tố G) chứa dầu mỡ cung cấp dầu bôi trơn thích hợp ở tốc độ cao hoặc chậm. Phạm vi của loạt vòng bi NRT có đường kính trục từ 80 đến 850 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!