Vòng bi thép cứng SWR

  • Khả năng chống mòn cao hơn đạt được nhờ các công nghệ xử lý nhiệt và vật liệu cải tiến của NSK.
  • Đặc tính tuổi thọ vòng bi tuyệt vời và độ bền lõi cao của nhờ thép chịu lực SWR tăng cường độ bền tổng thể.
  • Phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng vòng bi tang trống cho các cuộn dẫn hướng đúc liên tục.
  • Vòng bi SWR sử dụng thép chịu lực mới được cải tiến do NSK phát triển nhằm cải thiện khả năng chống mài mòn và tuổi thọ.

NSK đã khám phá những cách để kéo dài tuổi thọ bằng cách tập trung nỗ lực nghiên cứu vào vật liệu chịu lực và công nghệ xử lý nhiệt. Kết quả là một loại thép chịu lực SWR ™ (siêu chịu mài mòn) mới được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng phải đối mặt với việc đáp ứng các thách thức của vòng bi, bạc đạn vận hành trong môi trường khắc nghiệt của máy đúc liên tục.

NSK đã thành công trong việc sử dụng công nghệ carbonitriding để đạt được tinh chất của carbonitrides hạt mịn. Đây là lần đầu tiên trên thế giới, công nghệ cacbua được kết hợp với một hợp kim đặc biệt để phát triển một loại thép chịu lực mới cho các ứng dụng. Carbonitrides trong thép mang SWR (phía trên bên phải) rất mịn so với carbonitrides được tìm thấy trong vật liệu thông thường, chẳng hạn như thép AISI 52100 (phía dưới bên phải). Khả năng chống mài mòn tuyệt vời đạt được bằng cách đảm bảo thép chứa một lượng lớn kết tủa cacbonit cứng và hạt mịn.

Khả năng chống mài mòn tuyệt vời, kết hợp với ứng dụng công nghệ NSK TF, đảm bảo tuổi thọ bong tróc vượt trội của vòng bi  NSK SWR hoạt động trong điều kiện bôi trơn bị ô nhiễm.

Hơn nữa, độ cứng bề mặt của thép chịu lực SWR làm tăng đáng kể độ bền của lõi, và có khả năng chống gãy đáng kể hơn so với thông qua thép AISI 52100 được làm cứng.

Công nghệ TF bao gồm một quy trình xử lý nhiệt độc đáo do NSK phát triển để tối ưu hóa mức độ austenite giữ lại trong vật liệu vòng bi, giúp giảm thiểu nồng độ ứng suất xung quanh các khuyết tật bề mặt, do đó đạt được hiệu suất kéo dài trong điều kiện bôi trơn bị ô nhiễm. NSK là người đầu tiên trên thế giới tiến hành nghiên cứu về vật liệu có nồng độ ứng suất nhỏ. Nghiên cứu của chúng tôi tiết lộ rằng bằng cách thay đổi lượng austenite được giữ lại, chúng tôi có thể giảm số lượng nồng độ ứng suất ở rìa của vết lõm. Vòng bi, bạc đạn NSK SWR đã ứng dụng thành công công nghệ TF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!