Vòng bi tang trống mang lại nhiều lợi ích

SKF Coopers đưa ra loạt vòng bi, bạc đạn tang trống mới sẽ giúp khách hàng, đặc biệt là những người trong lĩnh vực khai thác, giảm bảo trì và tăng cường an toàn.

 

Sê-ri vòng bi tang trống phân chia 231, có sẵn trong đường kính trục 240-450mm, thường được sử dụng trong các ứng dụng khai thác băng tải và xếp chồng / thu hồi.

Vòng bi này rất lý tưởng để sử dụng ở vị trí chịu lực, theo Richard Law, dòng sản phẩm và quản lý bán hàng cho SKF Cooper Split SRBs tại SKF. Sử dụng vòng bi có nghĩa là khớp nối ổ đĩa và hộp số không cần phải tháo ra trong quá trình thay thế vòng bi, hạn chế chi phí và thời gian không mong muốn.

 

Vòng bi mới, có sẵn trong các phiên bản mở (chưa niêm phong) và niêm phong, mang lại nhiều lợi ích, bao gồm thời gian sửa chữa trung bình ngắn hơn nhiều (MTTR), vì chúng có thể được thay thế tại chỗ. Họ cũng cung cấp giảm gánh nặng bảo trì giảm tổn thất sản xuất và do đó rủi ro rủi ro thấp hơn cho công nhân. Phiên bản kín làm tăng độ tin cậy do loại bỏ bụi bẩn được cải thiện và cho phép tiêu thụ dầu mỡ thấp hơn, giảm tác động môi trường. Những vòng bi mới này cũng cung cấp trục phù hợp vượt trội và chạy ở mức độ tiếng ồn và độ rung thấp hơn so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Trong khai thác, lợi thế chính là MTTR thường giảm từ 24 giờ xuống còn 8 giờ trong các hệ thống băng tải. Ngoài ra, giảm số bước bảo trì, chẳng hạn như nâng trên cao các thiết bị nặng để thay thế vòng bi ròng rọc, cải thiện sự an toàn của công nhân. Vòng bi cũng thích hợp cho các ngành công nghiệp khác, bao gồm chế biến khoáng sản và xi măng. Khi phạm vi kích thước tăng lên, các ứng dụng sẽ mở rộng sang các ngành công nghiệp chế biến và quạt công nghiệp khác.

Hiệu suất vượt trội của vòng bi SKF Cooper là do một số tính năng thiết kế sáng tạo bao gồm: kẹp thép dễ uốn và vòng bên trong và bên ngoài cắt dây để định vị an toàn hơn và hình học đường đua vượt trội tương ứng. Một khớp ‘răng cưa’ được sản xuất chính xác trên vòng đua ngoài của ổ trục, tăng sự liên kết dọc trục và làm cho bản thân cuộc đua mỏng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!