Vòng bi nhiệt độ cao và gối đỡ

Bộ phận chịu lực và chịu nhiệt độ cao SKF
Vòng bi và bộ phận chịu nhiệt độ cao SKF được thiết kế để tăng độ tin cậy, giảm độ phức tạp và giảm tác động môi trường trong nhiệt độ vận hành lên tới 350 ° C (660 ° F) . Do vòng bi nhiệt độ cao SKF tương ứng với kích thước ISO của vòng bi được bôi trơn bằng mỡ, nên hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí có thể được thực hiện bằng một thay đổi đơn giản đối với giải pháp vòng bi SKF.

 

Lợi ích môi trường của vòng bi nhiệt độ cao SKF rất có ý nghĩa trong nhiều ứng dụng mà chúng được đưa vào danh mục sản phẩm “SKF Beyond Zero”.

Mang lợi ích và tính năng

  • Giảm tổng chi phí vận hành :vòng bi, bạc đạn được thiết kế để duy trì độ hở xuyên tâm cần thiết cho hoạt động ở nhiệt độ cao và do đó sẽ không bị giữ lại, ngay cả khi chúng nguội nhanh, và do đó mang lại tuổi thọ cao.
  • Hoạt động : không cần bảo trì một cách an toàn Các vòng bi được bôi trơn suốt đời và không cần phải đặt lại. Chỉ biến thể VA201 không có khiên yêu cầu tái định hình.
  • Hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện khắc nghiệt :điều kiện nóng, môi trường khô, tốc độ quay thấp.
  • Giảm tác động môi trường
  • Giảm độ phức tạp trong thiết kế máy

Vòng bi SKF nhiệt độ cao được thiết kế để cung cấp giải pháp cho các vấn đề phổ biến trong các ứng dụng nhiệt độ cao. Ngoài các hoạt động liên quan đến nhiệt độ cao và tốc độ quay thấp, điều quan trọng là phải xem xét các điều kiện môi trường trong khu vực xử lý.

Vì vòng bi nhiệt độ cao được cung cấp mà không có dầu bảo quản và phải được sử dụng mà không cần bôi trơn bằng dầu mỡ hoặc dầu, nên đặc tính chống ăn mòn của vòng bi bị hạn chế. Do đó, vòng bi nên được sử dụng trong môi trường khô hoặc với một giải pháp bảo vệ thích hợp để giữ cho vòng bi khô ráo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!