Vòng bi cho điều kiện mô-men xoắn thắp

Đối với các ứng dụng yêu cầu quay bằng sức người và các ứng dụng đòi hỏi hiệu quả năng lượng (giày trượt, dây chuyền trượt ván, cuộn dây câu, v.v., bánh xe năng lượng mặt trời, bộ phận động cơ, v.v.) Nó được yêu cầu để hoạt động với một lực nhỏ.

JTEKT sử dụng một quả bóng gốm với một lượng biến dạng nhỏ để giảm diện tích tiếp xúc giữa quả bóng và đường đua và giảm lực cản lăn. Đặc biệt, vòng bi KOYO gốm kết hợp làm giảm đáng kể tổn thất điện năng ở tốc độ cao. Hiệu quả lớn hơn ở tốc độ cao hơn.

Ngoài ra, vòng bi gốm kết hợp có khả năng chống động kinh tuyệt vời, do đó lượng dầu bôi trơn có thể giảm, điều này làm giảm thêm khả năng chống quay (mất điện).

Trường hợp sử dụng mô-men xoắn thấp

  • Trượt patin: vòng bi gốm kết hợp cho giày trượt tốc độ có hiệu suất cao nhờ mô-men xoắn thấp và độ bền. Mô-men xoắn thấp, độ bền được cải thiện. Điều kiện sử dụng: Tốc độ quay 10.000 phút -1, bôi trơn dầu hoặc mỡ.

  • Vòng bi trục xe năng lượng mặt trời: nó có thể chạy an toàn hơn 8 giờ mỗi ngày trong môi trường khắc nghiệt nơi phần động cơ mở. Nhẹ, bền và đáng tin cậy. Nó làm giảm lực cản quay và truyền hiệu quả lực truyền động đến các bánh xe, góp phần tiết kiệm điện.
    – 3.000km theo chiều dọc của Úc. Nam Phi 4.000 km.
    – Điều kiện sử dụng: tốc độ quay 1.000 phút -1. Bôi trơn: mỡ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!