Vòng bi cho bộ phận động cơ

Một động cơ sử dụng một số lượng lớn vòng bi, bạc đạn và các bộ phận liên quan đến động cơ. Các yêu cầu về sự thoải mái và tiện lợi trong xe đã đa dạng trong thị trường xe hơi trong những năm gần đây, dẫn đến nội thất xe rộng rãi hơn với kích thước động cơ giảm. NSK cung cấp các bộ phận động cơ nhỏ gọn và bền bỉ dẫn đầu xu hướng về các động cơ nhỏ hơn.

Con lăn theo dõi cho vòi động cơ. Ma sát thấp đã đạt được bằng cách thay đổi một phần của vòi cánh tay rocker tiếp xúc với cam để lăn.

Vòng bi bơm nước. Độ tin cậy cao đã đạt được bằng mỡ đặc biệt và con dấu hiệu suất cao. NSK cung cấp một dòng vòng bi rộng để đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Vòng bi NSK cho Tensioner & Idler. Độ tin cậy cao đã đạt được bằng mỡ đặc biệt và con dấu hiệu suất cao. NSK cung cấp một dòng vòng bi rộng để đáp ứng nhu cầu của mọi loại đai và bố trí.

Ép lắp ráp cánh tay Rocker. Giảm trọng lượng và chi phí đã đạt được với công nghệ báo chí bao gồm làm dày các bộ phận cần thiết cho sức mạnh.

Vòng bi kim rút cho các tạp chí trục cam. Mặt cắt siêu mỏng và ma sát thấp đã đạt được.

Vòng bi bơm nước loại BWFH. Công suất cao và độ cứng khoảnh khắc cao đã đạt được bằng cách tăng số lượng bóng hạn chế ở hàng trước.

Vòng bi cho bộ tăng áp. Vòng bi có ít tổn thất cơ học trong khi không yêu cầu cài đặt trước.

Ròng rọc nhựa cho phụ kiện & dây curoa. Ròng rọc nhựa có độ chính xác cao và nhẹ với cơ chế chống rão.

Tự động căng dây cho dây curoa. Độ căng dây curoa (sử dụng một số sản phẩm như dây curoa BANDO) tối ưu đã đạt được với bộ giảm xóc đa đĩa được điều chỉnh theo các thông số kỹ thuật khác nhau của động cơ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!