Vòng bi cấp thực phẩm tốt nhất từ NTN

Giải pháp hướng đến từng phân khúc thị trường
Từ các sản phẩm cơ bản cho đến bài viết hoàn chỉnh, chúng tôi có thể dựa vào chuyên môn của mình để đưa ra các giải pháp được thiết kế kỹ thuật để giải quyết từng hạn chế của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp bespoke và nâng cao để mang lại tính bền vững cho quy trình sản xuất của bạn trong khi đáp ứng các yêu cầu sức khỏe hiện hành.

Vòng bi cấp thực phẩm: không có gì ngoài thứ tốt nhất từ vòng bi, bạc đạn NTN.

Vòng bi có tuổi thọ cao hơn
Chúng tôi kéo dài tuổi thọ của vòng bi ngay cả trong những môi trường đòi hỏi khắt khe nhất bằng cách bao gồm các hạn chế và hạn chế mà các chuyên gia trong ngành phải đối mặt khi phát triển các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm độ ẩm, nhiệt độ, hạt mịn, rửa điện, chất tẩy rửa và tốc độ sản xuất cao.

Đảm bảo hiệu suất cao nhất quán từ máy móc của bạn
Thời gian chết máy làm cạn kiệt mọi tài chính của tổ chức. Sử dụng các sản phẩm phù hợp nhất sẽ tăng hiệu suất thiết bị và nâng cao mức sản xuất.

Giảm chi phí bảo trì
Tiết kiệm thời gian bằng cách mở rộng và đưa khoảng thời gian bảo trì của bạn dưới sự kiểm soát thông qua chất lượng cao liên tục. Vòng bi NTN có thiết kế chắc chắn và tự hào nâng cao độ tin cậy.

Vòng bi được thiết kế để giải quyết các hạn chế phải đối mặt với các ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm
Một loạt các sản phẩm để bảo vệ chất lượng thực phẩm và duy trì hiệu quả sản xuất.
NTN hoạt động cùng với các chuyên gia thực phẩm và đồ uống hàng đầu để phát triển các giải pháp giải quyết các nhu cầu cụ thể của thị trường:

Vòng bi thép không gỉ : phạm vi vòng bi cầu này có khả năng chống ăn mòn cao hơn tới 70 lần, có nghĩa là nó là giải pháp lý tưởng cho các khu vực dễ bị ẩm, môi trường mặn và khu vực thường xuyên rửa.

LubSolid® : mỡ rắn cấp thực phẩm được chứng nhận theo yêu cầu của NSF cho các ứng dụng bôi trơn suốt đời, đảm bảo ngăn chặn mọi sự nhiễm bẩn của chuỗi thức ăn và có giải pháp chống thấm nước và chống ô nhiễm. Có sẵn cho chèn nhiệt dẻo và thép không gỉ của chúng tôi chèn .

Các đơn vị gắn nhựa nhiệt dẻo : các gối đỡ này được bôi trơn bằng mỡ cấp thực phẩm để đảm bảo môi trường sản xuất sạch. Thiết kế của chúng ngăn chặn mọi sự tích tụ của bụi bẩn. Chúng có thể được trang bị mũ kết thúc để bảo vệ thêm trong chu kỳ giặt và tương thích với các vòng bi mang LubSolid®.

Các đơn vị gắn kết bằng thép không gỉ : cung cấp khả năng chống ăn mòn cao nhất với thép chất lượng cao cấp của chúng và có khả năng chịu được tải trọng nặng hơn các đơn vị chịu nhiệt dẻo. Chúng được cung cấp với con dấu đàn hồi và lá chắn để giải quyết độ ẩm và bụi bẩn. Chúng cũng được bôi trơn bằng mỡ cấp thực phẩm và tương thích với các miếng chèn mang LubSolid® của chúng tôi.

Phạm vi hàng đầu: vòng bi, bạc đạn có mỡ, giải phóng mặt bằng và xử lý bề mặt phù hợp với nhiệt độ thường gặp trong lò nướng, lò nung và kho lạnh.

Chuyển động tuyến tính : chúng tôi cung cấp một loạt các mô-đun tuyến tính và ống lót bóng được làm từ thép không gỉ. Các mô-đun của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để ngăn bụi bẩn tích tụ và duy trì tính toàn vẹn của con dấu trên toàn hệ thống, do đó độ sạch của chuỗi sản xuất luôn được tôn trọng. Chúng có thể được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng cụ thể.

Giải pháp bôi trơn : hệ thống bôi trơn và bôi trơn hiệu quả và dễ sử dụng để nâng cao hiệu suất của các ứng dụng của bạn và giảm thiểu thời gian bảo trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!