Vòng bi, bạc đạn tang trống NTN loại EMLLX

Vòng bi lăn tự cân bằng có phớt (loại EMLLX) là một loạt được phát triển để đáp ứng “tuổi thọ cao” “độ tin cậy được cải thiện” “xử lý được cải thiện” cần thiết cho tất cả các máy công nghiệp…

Tuổi thọ cao
– Khả năng tải cao nhất thế giới (áp dụng con lăn đường kính lớn)
-Thời gian bảo trì dài hơn
– Giảm kích thước và giảm trọng lượng.

Vòng bi tang trống [Loại EMLLX] cải thiện độ tin cậy
– Ngăn chặn sự xâm nhập của các đối tượng bên ngoài.
– Góp phần kéo dài thời gian bôi trơn.

Cải thiện xử lý
– Thông qua chuyển động của phớt bảo vệ.
– Tuân thủ kích thước theo chuẩn ISO.

Vòng bi tang trống có phớt điện áp [loại EMLLX]

1. Tương thích hoàn toàn với vòng bi mở vì kích thước giống như vòng bi mở phù hợp với kích thước ISO, có thể thay thế vòng bi mở mà không thay đổi kích thước của các bộ phận ngoại vi. Ngoài ra, góc định tâm cho phép là 0,5 °, tương tự như đối với vòng bi mở.

2. Thông qua phớt có thể tháo rời. Phớt được cố định bằng một vòng snap, do đó nó có thể được gỡ bỏ và thay thế. Khi lắp ráp vòng bi, có thể đo chính xác và điều chỉnh độ hở bên trong xuyên tâm bằng thước đo khe hở. Có thể cài đặt vòng giữ mà không cần sử dụng một công cụ đặc biệt nào và khi tháo nó ra, có thể tháo nó ra bằng cách móc một tuốc nơ vít có rãnh hoặc tương tự trên đường cắt vòng giữ lại.

3. Sử dụng phớt đặc biệt mỏng. Áp suất bề mặt tiếp xúc của môi niêm phong thậm chí liên quan đến sự liên kết của vòng bi, ngăn không cho vật lạ xâm nhập và đạt được hiệu quả bịt kín ổn định. Khả năng chịu tải ở mức cao nhất thế giới đã được bảo đảm cho vòng bi lăn tự cân bằng với phớt chặn.

4. Thông số kỹ thuật bôi trơn để đáp ứng yêu cầu. Loại mỡ bôi trơn và loại mỡ không đầy có thể được chọn.

Một số mã vòng bi NTN loại  EMLLX : 22228EMLLXD, 22230EMLLXD1, 22232EMLLXD1, 22234EMLLXD1, 23134EMLLXD1, 23136EMLLXD1, 23138EMLLXD1, 23140EMLLXD1, 23144EMLLXD1, 22244EMLLXD1, 23048EMLLXD1