Vít bi NSK nhỏ gọn, tốc độ cao, hoạt động im lặng đã giành được giải thưởng 2018

Nippon Seiko Co., Ltd, nhận được giải thưởng Khuyến khích của người nổi tiếng. Sản phẩm đã được trao giải thưởng Tốc độ cao / Im lặng nhỏ gọn .Vít Nut Ball  là một sản phẩm góp phần cải thiện chất lượng gia công và hiệu quả của máy công cụ bên cạnh tốc độ cao và độ yên tĩnh. Sản phẩm đã được công nhận là một sản phẩm có thể đóng góp cho sản xuất trên toàn cầu.

Đạt được tỷ lệ thức ăn * cao nhất trong ngành cho vít bóng hàng đầu
Đạt được tốc độ nạp 100m / phút với vít bóng loại hàng đầu bằng cách áp dụng công nghệ im lặng và tốc độ cao ban đầu của NSK. Góp phần cải thiện hiệu quả gia công bằng cách rút ngắn thời gian chu kỳ của máy công cụ.
Cải thiện sự yên tĩnh
Bằng cách áp dụng công nghệ tiếng ồn thấp, tốc độ cao độc đáo của NSK, -4dB (A) đã đạt được so với vít bóng loại thông thường hàng đầu của NSK.
Đặc điểm hoạt động ổn định
Bằng cách thiết lập một công nghệ mô phỏng độc đáo để phân tích hành vi của quả bóng, sự lưu thông bóng trơn đã đạt được. Kết quả là, nó góp phần xử lý sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng cao.
Tuân thủ DIN
Bằng cách duy trì các tính năng của vít bóng trên cùng với đường kính ngoài đai ốc nhỏ, nó phù hợp với DIN (Tiêu chuẩn công nghiệp Đức), đòi hỏi đường kính ngoài hạt nhỏ gọn. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của một loạt các khách hàng ở châu Âu.

Ứng dụng : Cơ chế truyền động cho máy công cụ

Giới thiệu về Giải thưởng bộ phận của Super Super Monozukuri
Đơn vị tổ chức: Hội đồng xúc tiến sản xuất, Nikkan Kogyo Shimbun, Nhà tài trợ: Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản

Nhận thức được sức mạnh của nền sản xuất Nhật Bản và đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp và xã hội Nhật Bản, các bộ phận và linh kiện ‘mạnh mẽ dưới rìa’ ‘(“ máy móc’ ‘“ ô tô’ ‘“ điện / Nó được thành lập năm 2004 như một giải thưởng công nhận các bộ phận và linh kiện đóng góp cho sản xuất của Nhật Bản, tập trung vào sáu lĩnh vực: điện tử, môi trường, thiết bị y tế / y tế và liên quan đến cuộc sống.

Giới thiệu về NSK
NSK đã sản xuất vòng bi đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1916. Kể từ đó, NSK đã sản xuất nhiều sản phẩm và công nghệ tiên tiến khác nhau như vòng bi NSK, phụ tùng ô tô và các sản phẩm máy móc chính xác trong 100 năm để hỗ trợ sự phát triển của các ngành công nghiệp toàn cầu. Tôi đã đến. Công ty đã mở rộng ra nước ngoài từ đầu những năm 1960, và hiện có văn phòng tại 30 quốc gia. Đây là công ty lớn thứ ba trên thế giới trong lĩnh vực vòng bi, và cũng dẫn đầu thế giới về tay lái trợ lực điện và ốc vít bóng.

Triết lý của công ty chúng tôi là đóng góp cho một xã hội suôn sẻ và an toàn thông qua MOTION & CONTROL ™, nhằm bảo vệ môi trường toàn cầu và tăng cường mối quan hệ giữa mọi người trên khắp các quốc gia thông qua các hoạt động toàn cầu. Hướng tới 2026 NSK Vision 2026 Tạo ra các phong trào mới, sẽ tạo ra các phong trào mới và chúng tôi sẽ hợp tác để tạo ra giá trị đáp ứng kỳ vọng của thế giới, nhằm đạt được cả đóng góp xã hội và phát triển công ty.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!