Triển lãm THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG 2019

NTN ( tập đoàn vòng bi, bạc đạn NTN ) tại Triển lãm thương mại quốc tế dành cho ô tô và dịch vụ dành cho ô tô dành cho thiết bị di động – THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG 2019.

NTN  sẽ trưng bày tại triển lãm thương mại quốc tế về hậu mãi ô tô và dịch vụ cho di động. THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG 2019, được tổ chức tại Paris, Pháp từ ngày 15 đến 19 tháng 10.

Triển lãm này giới thiệu các công nghệ và dịch vụ mới nhất trong hậu mãi ô tô. NTN sẽ trưng bày một số bộ phận ô tô để sửa chữa (phụ tùng ô tô) là đối tác tốt nhất trong lĩnh vực hậu mãi ô tô.

Gian hàng NTN sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm như vòng bi trung tâm hỗ trợ vòng quay của bánh xe, và vòng bi NTN cho động cơ và hộp số với các mô hình áp dụng thực tế cũng như bộ dụng cụ mang thanh chống treo. Ngoài các triển lãm sản phẩm này, gian hàng sẽ tổ chức các buổi trình diễn kỹ thuật về cách lắp đặt và tháo vòng bi trung tâm và hệ thống truyền động, truyền tải động cơ quay vào lốp xe. Chuyến tham quan nhà máy ảo sử dụng kính VR (Thực tế ảo) cũng sẽ được tổ chức để giới thiệu các dây chuyền sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

Chúng tôi mong được gặp bạn tại sự kiện này.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!