Triển lãm NTN tại Triển lãm Phụ tùng trên máy bay 2019

Tập đoàn vòng bi NTN  sẽ trưng bày tại Triển lãm Phụ tùng Bộ phận 2019, được tổ chức tại Tokyo Big Sight từ ngày 18 đến 21 tháng 12.

Trong những năm gần đây, tự động hóa và IoT đã được tích hợp vào các quy trình sản xuất một cách nhanh chóng do các nền tảng như tình trạng thiếu lao động tại các trang web của Monozukuri. Trong những trường hợp này, các bộ phận cấp liệu, sắp xếp và vận chuyển các bộ phận, có sự chú ý nhiều hơn từ các ngành công nghiệp khác nhau. Từ những năm 1970, NTN đã phát triển và bán các bộ phận cung cấp phụ tùng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong ngành để cung cấp cho Monozukuri: tốc độ cao, yên tĩnh và tiết kiệm không gian.

Tại triển lãm này, NTN sẽ trưng bày các bộ cấp nguồn phụ tùng và các sản phẩm liên quan đến robot góp phần tiết kiệm sức lao động và nâng cao hiệu quả tại các trang web của Monozukuri: Bộ nạp chéo Crossdrive, Bộ nạp tốc độ cao SMD, Máy đo tốc độ cao và tốc độ cao và vận chuyển trơn tru. Gian hàng cũng sẽ trình diễn điều khiển tích hợp của tất cả các bộ cấp nguồn trong buồng bằng cách sử dụng các bộ điều khiển có chức năng liên lạc làm ví dụ tương ứng với IoT.

NTN cũng sẽ giới thiệu Mô-đun khớp cổ tay của i-WRIST ™, có tính năng chuyển động mượt mà và nhanh chóng như cổ tay người ở mô hình động.

Triển lãm chính


Bộ nạp chéo
Nó thực hiện vận chuyển tốc độ cao (tối đa 20 m / phút) và chuyển động trơn tru cũng như sự yên tĩnh bằng cách lắc đồng thời các lò xo phẳng theo cả hai chiều ngang và dọc. Rung theo từng hướng có thể được điều khiển bằng bộ điều khiển chuyên dụng. Bằng cách tạo ra các rung động tương ứng với hình dạng và trọng lượng của công việc, sản phẩm có thể được sử dụng để vận chuyển và sắp xếp nhiều loại công việc bao gồm các bộ phận ô tô.

Bộ nạp chéo – Mô-đun khớp cổ tay i-WRIST ™
Thiết bị định vị đạt được phạm vi chuyển động góc rộng, vừa nhỏ gọn vừa tiết kiệm không gian. Điều này có thể di chuyển như cổ tay của con người ở tốc độ cao để thực hiện các thay đổi vị trí (góc) nhỏ, điều mà các robot có khớp nối theo chiều dọc không làm tốt. Các quy trình này có thể bao gồm kiểm tra ngoại hình, ứng dụng dầu mỡ và làm sạch khi kết hợp giữa i-WRIST ™, với các robot khác và gắn bộ phận đầu cuối vào thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *