Triển lãm NTN tại EMO Hannover 2019

NTN Corporation (sau đây, NTN) sẽ trưng bày tại triển lãm liên quan đến công cụ máy móc EMO Hannover 2019, được tổ chức tại Hanover, Đức từ ngày 16 đến 21 tháng 9.

Để phù hợp với chủ đề chính của Điều hướng tương lai của bạn -NTN ULTAGE *, bốn chủ đề phụ, cụ thể là, Máy công cụ,, Robot, Tuyến tính, Đào tạo và các dịch vụ sẽ được trưng bày và các sản phẩm sẽ được trưng bày theo chủ đề.

Tại gian hàng, NTN sẽ trưng bày các sản phẩm như vòng bi NTN chính xác cho các máy công cụ được trang bị hiệu suất cao như thực hiện cả hiệu suất quay tốc độ cao và khả năng chịu tải cao cũng như cảm biến và vòng bi cho hộp số robot đa điểm. NTN cũng sẽ giới thiệu Mô-đun khớp cổ tay của i-WRIST ™, cho phép chuyển động trơn tru và nhanh chóng, các mô-đun tuyến tính để hướng dẫn trực tiếp cho máy và các công cụ bảo trì như, Smart SmartEMEMP, một bộ gia nhiệt cảm ứng để gắn các bộ phận cơ khí bao gồm cả vòng bi máy móc.

Chúng tôi mong được gặp tất cả các bạn tại sự kiện.

* ULTAGE là tên cho mục tiêu của NTN là đạt được hiệu suất cao nhất với vòng bi chính xác và thể hiện hiệu suất của Ultimate Ultimate trên bất kỳ loại Giai đoạn nào.

 

Triển lãm chính

  • Vòng bi, bạc đạn NTN tiếp xúc góc cho các công cụ máy cắt tốc độ cao và nặng.
  • Bộ cảm biến tích hợp đơn vị mang cảm biến mạnh mẽ cho máy công cụ trục chính.
  • Máy công cụ mang trục chính với vòng đệm làm mát bằng không khí để bôi trơn mỡ.
  • Mô-đun khớp cổ tay i-WRIST ™.
  • Module tuyến tính.
  • Máy gia nhiệt cảm ứng SmartTEMP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!