Triển lãm Kỹ thuật ô tô của Nhật Bản 2019 tại Yokohama

Tập đoàn NTN (sau đây, NTN) sẽ trưng bày tại Triển lãm Kỹ thuật ô tô của Nhật Bản 2019 tại Yokohama, sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến 24 tháng 5 tại Pacifico Yokohama.

Ngày nay, ngành công nghiệp ô tô đang trải qua những thay đổi lớn, như đưa ra các quy định tiết kiệm nhiên liệu nghiêm ngặt đối với các vấn đề môi trường và CASE (Kết nối,điều khiển, chia sẻ / dịch vụ, điện). Nhiều nhu cầu khác nhau đang xuất hiện do kết quả của những quy định và thay đổi này.

Trong triển lãm, NTN sẽ giới thiệu vòng bi hiệu suất cao, nhận ra các chức năng như xoay tốc độ cao, ma sát thấp và tuổi thọ cao hơn và hệ thống truyền động hiệu quả cao. Hơn nữa, một loạt các sản phẩm mô-đun sử dụng các công nghệ được phát triển trong nhiều năm qua, như sHUB, Vòng bi xe hơi với chức năng hỗ trợ lái, xông eHUB, vòng bi xe hơi với chức năng tạo động cơ, và loạt động cơ điện và bộ truyền động điện.

Triển lãm chính Pacifico Yokohama


Vòng bi xe hơi với chức năng hỗ trợ điều khiển
Vòng bi trung tâm hỗ trợ vòng quay của lốp xe với chức năng hỗ trợ lái có thể được trang bị ở bánh trước bằng cách kết hợp cơ chế điều chỉnh góc lái của lốp xe trên vòng bi. Ổ trục với chức năng hỗ trợ lái có thể được trang bị ở bánh trước là sản phẩm đầu tiên của ngành. Điều chỉnh tối ưu góc lái ở bánh xe bên trái và bên phải giúp cải thiện cả sự ổn định khi di chuyển về phía trước ở tốc độ cao và hiệu suất vào cua xe ngoài ra còn góp phần cải thiện hiệu quả nhiên liệu đồng thời ổn định xe trong trường hợp khẩn cấp như khi xe bắt đầu trượt.


EHUB,vòng bi với chức năng tạo động cơ
Sản phẩm mô-đun với một máy phát động cơ được tích hợp vào một vòng bi NTN. Đối với xe dẫn động cầu trước, sản phẩm được lắp đặt ở bánh sau (không dẫn động) để giảm tải động cơ và hỗ trợ tái tạo năng lượng khi xe khởi động và tăng tốc. Phiên bản sửa đổi đã được phát triển với cấu trúc bên trong được tối ưu hóa cho kích thước nhỏ gọn hơn nhiều và cải thiện đáng kể tốc độ quay được phép với cùng mức hiệu suất như các sản phẩm thông thường.


Động cơ điện và thiết bị truyền động
Kết hợp các công nghệ cốt lõi của vòng bi, bạc đạn và công nghệ sản phẩm vít bi với công nghệ thiết kế động cơ và công nghệ điều khiển điện để điều khiển các phương tiện để phát triển dòng sản phẩm Động cơ điện và Thiết bị truyền động điện tử. Dòng sản phẩm có các thành phần và thông số kỹ thuật phổ biến, và có sẵn với các biến thể về hình dạng và kích thước, giúp loại bỏ nhu cầu thiết kế riêng lẻ và góp phần kéo dài thời gian phát triển.


Góc cực cao và hiệu quả cao cố định vận tốc liên tục cố định CFJ-W
Driveshaft cho phía trước đạt được cả góc hoạt động tối đa cao nhất của thế giới là 55 ° và  giảm khoảng 50% tổn thất mô-men xoắn so với các sản phẩm thông thường. Sản phẩm này góp phần hướng tới cải tiến xe và tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn.


Vòng bi côn ULTAGE cho ứng dụng ô tô
Vòng bi, bạc đạn NTN cho ô tô mang lại tiêu chuẩn cao nhất thế giới về khả năng chịu tải cao và hiệu suất quay tốc độ cao. Công nghệ thiết kế tối ưu của các con lăn côn giúp tối đa hóa tuổi thọ hoạt động của trục lăn, được sử dụng cho ổ trục côn có kích thước lớn, đã được sửa đổi thành một dòng sản phẩm nhỏ gọn hơn. Thiết kế tối ưu này mang lại khả năng chịu tải cao hơn 1,3 lần so với sản phẩm thông thường và cải thiện tuổi thọ định mức từ 2,5 lần trở lên. Vùng tiếp xúc trượt giữa các con lăn, vòng trong và vòng giữ cũng được tối ưu hóa, giúp tăng tốc độ quay cho phép khoảng 10%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!