Triển lãm Công nghiệp Vòng bi Trung Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 9-12 tháng 12 năm 2020

Sau thông báo trước đó về việc hoãn Triển lãm Công nghiệp Vòng bi Trung Quốc 2020 vào tháng 5, Hiệp hội Công nghiệp Vòng bi Trung Quốc đã công bố ngày mới cho sự kiện này như sau :

– Ngày: 9 – 12 tháng 12 năm 2020

– Địa điểm: Triển lãm và hội nghị quốc gia Center (Thượng Hải)

– Phòng triển lãm s : 3H & 4.1H

Năm 2020 được coi là một năm đặc biệt và đặc biệt, mặc dù tình hình dịch bệnh đã gây ra một mức độ ảnh hưởng nhất định đối với nền kinh tế quốc tế trong ngắn hạn, nhưng đó cũng là một thách thức và cơ hội đồng thời cho sự phát triển hơn nữa của vòng bi, bạc đạn công nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến về phía trước và tin tưởng chắc chắn rằng việc tái khởi động triển lãm sẽ cho thấy sức sống mãnh liệt của ngành công nghiệp mang bệnh dịch.

Hơn 1000 doanh nghiệp (vòng bi NSK, NTN, KOYO,FAG…) đã đăng ký tham gia triển lãm, nơi tập hợp các ngành công nghiệp liên quan và quốc tế, các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp cỡ trung bình, các công ty quốc tế và quốc tế từ các ngành công nghiệp mang và liên quan, bao gồm tất cả các loại sản phẩm trong toàn ngành của vòng bi, thiết bị, bộ phận vòng bi và các sản phẩm hỗ trợ liên quan. Khu vực triển lãm đạt tới 55000 mét vuông. Trong triển lãm, Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh mang quốc tế Thượng Hải, một loạt các hoạt động như lắp ghép dây chuyền công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn, các hội thảo kỹ thuật sẽ được tổ chức.

Sau khi điều chỉnh ngày diễn ra sự kiện, Hiệp hội Công nghiệp Vòng bi Trung Quốc đã hợp tác với Hiệp hội Công nghiệp Máy móc Trung Quốc cho Triển lãm Máy móc Chất lỏng Quốc tế Trung Quốc (IFME 2020) sẽ được tổ chức song song. Tổng diện tích triển lãm sẽ đạt tới 110000 mét vuông và dự kiến ​​sẽ có hơn 100000 khách tham quan chuyên nghiệp.

Theo dõi ngay Hội chợ công nghiệp vòng bi quốc tế hàng đầu tại Trung Quốc

Nhiều cơ hội hơn để tham gia vào thị trường vòng bi Trung Quốc, phát triển nhà cung cấp và tìm kiếm đối tác kinh doanh mới có thể được thực hiện cho các đại biểu quốc tế trong các phiên chương trình B2B và tại gian hàng của InternationalEXEX.