Thiết bị phát hiện bất thường di động NTN phát hiện sự bất thường của vòng bi, bạc đạm

Vào tháng 5 năm 2020, Tập đoàn vòng bi NTN đã giới thiệu “Thiết bị phát hiện bất thường di động NTN”, có hiệu quả để kiểm tra định kỳ các máy móc quay có kích thước nhỏ gọn của lòng bàn tay, dễ dàng mang và đặt và cho phép chẩn đoán vòng bi, bạc đạn tiên tiến với thao tác đơn giản.

Sản phẩm này có thời gian đo / phân tích ngắn khoảng 7 giây và dễ xử lý do bốn phương pháp cài đặt (dễ dàng cài đặt bằng nam châm, cài đặt an toàn bằng vít, v.v.) theo thiết bị cần đo và môi trường. , OA * 1 và FFT * 2 có thể được phân tích đồng thời với một phép đo .

NTN bắt đầu một dịch vụ cung cấp các báo cáo chẩn đoán và phân tích sử dụng sản phẩm này và sẽ mở rộng các dịch vụ kỹ thuật toàn diện của chúng tôi để cải thiện khả năng bảo trì của thiết bị.

Mở rộng dịch vụ kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu thị trường
Ngoài việc bán sản phẩm này dưới dạng sản phẩm độc lập, chúng tôi có kế hoạch cung cấp các dịch vụ như báo cáo chẩn đoán và phân tích sử dụng sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng các dịch vụ kỹ thuật của mình, chẳng hạn như tổ chức các hội thảo kỹ thuật chuyên về đo độ rung của máy và chẩn đoán các bất thường.

Cho đến nay, bảo dưỡng máy phụ thuộc vào kinh nghiệm và sự nhạy cảm của các kỹ thuật viên, nhưng trong những năm gần đây, việc tích lũy bí quyết trở nên khó khăn do thiếu nguồn nhân lực, v.v. Ngoài ra, khi nhận thức về tầm quan trọng của bảo trì phòng ngừa tăng lên, nhu cầu giám sát tình trạng không chỉ lan rộng đến các dây chuyền sản xuất mà còn cả các thiết bị phụ trợ như vận chuyển và thiết bị thủy lực / khí nén. Khách hàng của chúng tôi ngày càng đòi hỏi không chỉ các sản phẩm vòng bi mà còn các dịch vụ kỹ thuật toàn diện bao gồm các bí quyết liên quan đến bảo trì.

Để đáp ứng những nhu cầu này, NTN đã phát triển thiết bị cầm tay 3 có khả năng thu thập / phân tích / hiển thị rung vào năm 2014, và đã đặt nó trên thị trường. Sau đó, chúng tôi đã phát triển “thiết bị phát hiện bất thường di động NTN” * 4 vào năm 2018, đã được thu hẹp và cải thiện chức năng. Trong khi thực hiện nhiều thử nghiệm trên thị trường, sản phẩm này đã cải thiện thêm chức năng phân tích và cải thiện xử lý.

NTN sẽ tiếp tục mở rộng các dịch vụ kỹ thuật để bảo trì phòng ngừa bằng cách bán sản phẩm này và sử dụng công nghệ cảm biến và công nghệ kỹ thuật số để góp phần kéo dài vòng đời của máy móc và nâng cao hiệu quả sản xuất. Sẽ được mở rộng.

Sử dụng
Máy móc dử dụng điện (thang máy, máy bơm, băng tải), máy giấy, thiết bị nhà máy, máy công cụ, máy móc công nghiệp nói chung, bảo trì thiết bị, kiểm tra vận chuyển, nhân viên dịch vụ cầm tay.

Những điểm chính của cải tiến từ các sản phẩm thông thường
– Bằng cách tối ưu hóa chương trình phân tích, thời gian đo và phân tích đã giảm đi một nửa (từ 15 giây xuống còn 7 giây).
– Có thể được lựa chọn tùy ý từ bốn phương pháp cài đặt như buộc chặt trực tiếp bằng nam châm hoặc ốc vít.
– Thay đổi thiết bị thông minh để phân tích từ Android sang iOS.
– Thiết bị, hộp pin và cáp kết nối được tích hợp thành một.
– Tương thích với chuẩn IP.

error: Content is protected !!