SKF mở rộng gối đỡ vòng bi tuân thủ JIS với 300 dòng mới cho môi trường bị ô nhiễm

Với dòng thiết bị gối đỡ vòng bi UC 300 mới, SKF đã tăng cường bảo vệ chống nhiễm bẩn trong các ứng dụng hạng nặng. Các gối đỡ vòng bi UC 300 mới từ SKF có tính năng bảo vệ vượt trội và khóa mạnh hơn và có thể thay thế được với tất cả các vỏ của JIS (Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản). Việc giới thiệu các sản phẩm mới giúp mở rộng phạm vi gối đỡ vòng bi SKF, UC, mang đến sự lựa chọn toàn diện về vòng bi đáng tin cậy có sẵn với thời gian dẫn ngắn.

UC 300 mới lý tưởng để sử dụng trong môi trường công nghiệp bị ô nhiễm nặng, nơi mà tuổi thọ thường có thể được rút ngắn thông qua sự xâm nhập của các vật liệu xử lý như bùn, bụi, dăm gỗ hoặc nước. Để khắc phục những vấn đề này, dòng UC 300 được trang bị công nghệ bảo bệ hiện trường. Nó cũng có thiết kế cơ sở hợp nhất của vỏ để giảm thiểu các khu vực có thể bẫy bụi bẩn hoặc hơi ẩm.

Khi vòng bi chịu rung động hệ thống, kết quả có thể bao gồm mất cân bằng trục, sai lệch và nới lỏng các cơ cấu khóa. Dòng UC 300 giải quyết những vấn đề này với hệ thống khóa mạnh mẽ và cấu trúc mạnh mẽ. Được thiết kế để đối phó với các hoạt động được đặc trưng bởi tải cao điểm cao hơn và tốc độ quay thấp hơn, mỗi gối đỡ cũng có hệ thống khóa vít grub được đặt ở góc 62 °, cho khả năng giữ tốt hơn.

Giám đốc sản phẩm SKF cho biết, bất kể nhu cầu gì, giờ đây các kỹ sư có thể tìm thấy các gối đỡ đã được chứng minh, chất lượng cao và đáng tin cậy từ một nguồn duy nhất, có thể truy cập nhanh chóng và đáng tin cậy. Nhờ vào khả năng chống nhiễm bẩn và rung động lớn hơn, chúng sẽ tồn tại lâu hơn, tối đa hóa hiệu suất của thiết bị quay và giảm thiểu tổn thất năng suất do hỏng vòng bi. Khách hàng cũng sẽ thấy tiết kiệm chi phí thông qua việc thay thế và sửa chữa ít hơn. Nếu bạn là một OEM, độ tin cậy vòng bi của chúng tôi sẽ giảm chi phí vận hành liên quan đến các trường hợp bảo hành, kỹ thuật và phát triển.

Các gối đỡ vòng bi SKF dòng UC 300 có sẵn với các lỗ khoan lên đến 100 mm. Các ứng dụng điển hình sẽ bao gồm băng tải, ròng rọc vành đai và truyền xích, và cần cẩu. Nó có lợi ích đặc biệt trong các lĩnh vực như xử lý vật liệu, nông nghiệp, máy móc xây dựng, hệ thống HVAC, công nghiệp dệt may, kim loại và khai thác mỏ.

error: Content is protected !!