SKF giới thiệu tất cả các sản phẩm EQUIP AUTO 2019

SKF sẽ có mặt tại EQUIP AUTO 2019 trên gian hàng M 049 Hall 1 sản phẩm mới và các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực hậu mãi ô tô. 

Các chuyên gia của nhóm Trao đổi phương tiện sẽ giới thiệu cho khách tham quan các giải pháp SKF sáng tạo trong lĩnh vực ô tô và xe tải, bao gồm hai sáng kiến ​​quan trọng. 

Các cụm khác nhau được sản xuất sẽ được trình bày tại triển lãm này: cực CHASSIS với hộp số, vòng bi bánh xe và hệ thống treo và bộ phận lái, cụm XE với hệ thống phân phối, phụ kiện và làm mát và cụm HEAVY WEIGHT. với vòng bi bánh xe, con dấu, con lăn phụ kiện, máy bơm nước và dầu mỡ.

Một cực thứ tư dành riêng cho chương trình POLE POSITION PLUS cũng sẽ được các chuyên gia của chúng tôi dẫn đầu để trình bày các mô-đun đào tạo kỹ thuật trực tuyến mới.

Trong số các sản phẩm này, một điều mới lạ cần nhớ, hệ thống treo treo với cách nhiệt mùa xuân. Sản phẩm này đã được đề cử cho Giải thưởng quốc tế Grand Prix cho Đổi mới ô tô tại THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG 2019.

SKF là một trong những nhà cung cấp vòng bi, phớt chặn, linh kiện cơ điện tử, hệ thống bôi trơn và dịch vụ hàng đầu thế giới bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ bảo trì và độ tin cậy, tư vấn và đào tạo kỹ thuật. SKF có đại diện tại hơn 130 quốc gia và có mạng lưới khoảng 15.000 nhà phân phối trên toàn thế giới. Năm 2016, SKF đã tạo ra doanh thu 1 tỷ euro tại Pháp với lực lượng lao động hơn 3.000 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *