Schaeffler đầu tư 45 triệu euro vào nhà máy mới tại Việt Nam

  • 300 việc làm mới được tạo ra.
  • Phần đầu tiên được mở với diện tích 25.000 mét vuông.
  • Nhà máy hiện đại cung cấp cho khách hàng ở châu Á và trên thế giới.

Schaeffler đã tổ chức lễ khai trương nhà máy mới tại Biên Hòa, Việt Nam. Nhà cung cấp ô tô và công nghiệp đã đầu tư hơn 45 triệu euro vào việc xây dựng nhà máy sản xuất mới này. Công ty sẽ tạo ra khoảng 300 việc làm mới ở đây vào cuối năm nay. Đại diện cấp cao chính quyền và kinh doanh cũng như khách hàng và đối tác đã tham gia buổi lễ đánh dấu lễ khánh thành nhà máy.

Georg FW Schaeffler, cổ đông và Chủ tịch Hội đồng giám sát của Schaeffler AG, cho biết trong bài phát biểu khai mạc: Việt Nam là nơi sản xuất đầu tiên của Schaeffler tại Đông Nam Á hơn mười một năm trước. Có nhiều lý do để chúng tôi tiếp tục cam kết tại Việt Nam. Vị trí chiến lược thuận lợi của nó ở châu Á, nền kinh tế đa dạng, ổn định và tăng trưởng nhanh, và dân số trẻ, có học thức và tham vọng của nó chỉ là một vài ví dụ.

Niềm tin vào tiềm năng của người Việt
Phần mở rộng năng lực sản xuất tại địa phương thể hiện sự tin tưởng của chúng tôi vào Việt Nam như một trung tâm sản xuất lý tưởng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương để cung cấp cho khách hàng khu vực và toàn cầu các sản phẩm và hệ thống vòng bi tốt nhất. Nhà máy mới này sẽ trở thành một trong những cơ sở sản xuất hiện đại nhất và hoạt động tốt nhất trong mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, Andreas Schick, Giám đốc điều hành của Schaeffler AG cho biết.

Schaeffler đã mở một nhà máy mới tại Việt Nam. Một trong những nhà máy sản xuất hiện đại nhất của Schaeffler trên toàn thế giới đã được xây dựng tại đây và có diện tích tương đương với khoảng ba sân rưỡi bóng đá.

Nhà máy mới được đặt tại khu công nghiệp Amata ở Biên Hòa, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km, ở phía nam của đất nước và sẽ thay thế nhà máy cũ. Vòng bi công nghiệp và linh kiện cho một loạt các ứng dụng sẽ được sản xuất ở đó. Schaeffler đang tăng năng lực cho danh mục sản phẩm hiện tại của mình và đang phát triển các dòng sản phẩm mới, bao gồm vòng bi  FAG chèn xuyên tâm và vòng bi kim.

Sản phẩm sản xuất tại Châu Á dành cho khách hàng trên toàn thế giới
Nhà máy mới tại Việt Nam đã được phát triển dựa trên khái niệm mô-đun và việc mở rộng hơn nữa sẽ được lên kế hoạch trong vài năm tới. Nhà máy hiện có diện tích khoảng 25.000 mét vuông. Ngoài các cơ sở sản xuất của chúng tôi tại Hàn Quốc, chúng tôi đã mở một nhà máy mới cho các sản phẩm ô tô tại Thái Lan vào năm 2016 và hôm nay chúng tôi tự hào chào mừng việc khai trương cơ sở tiên tiến này cho các sản phẩm từ bộ phận Công nghiệp tại Việt Nam, Chuyên gia cho biết Tiến sĩ Stefan Spindler, Giám đốc điều hành Công nghiệp tại Schaeffler. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam sẽ được cung cấp cho khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau bao gồm nông nghiệp, xây dựng và khai thác, truyền tải điện, chế biến thực phẩm, dệt, giấy, thép, xi măng và xe máy.

Ứng dụng giải pháp công nghiệp 4.0 phát triển nội bộ
Nhà máy mới được trang bị máy móc và công nghệ sản xuất tiên tiến, ngoài ra, đây là nhà máy đầu tiên ở Đông Nam Á sử dụng các giải pháp Công nghiệp 4.0 mới nhất được phát triển nội bộ tại Schaeffler. 70 Hệ thống giám sát tình trạng SmartCheck của Schaeffler đã được lắp đặt tại các vị trí quan trọng bên trong nhà máy. Với các thiết bị đo nhỏ gọn này, cả Schaeffler và khách hàng của nó có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất, kéo dài thời gian bảo trì, giảm thời gian ngừng hoạt động và do đó giảm chi phí vòng đời cho máy móc và thiết bị. và đặc biệt kiểm tra thông minh cho các sản phẩm vòng bi, bạc đạn FAG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!