NTN cùng nhau xây dựng một thế giới phồn thịnh

Nhóm NTN ở đây để hỗ trợ bạn và các dự án của bạn, mọi lúc và mọi nơi. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm vòng bi NTN chất lượng, NTN cam kết cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất.Đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng và đối tác của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại NTN Canada

Kể từ khi NTN Canada mở cửa vào năm 1968, nhân viên và khách hàng của chúng tôi đã là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm. Mục tiêu của chúng tôi đã và đang tiếp tục là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thế giới thông qua niềm đam mê đổi mới và vận hành tối ưu. Chúng tôi mong muốn đóng góp cho cái được gọi là ” Nameraka” hay xã hội phồn thịnh trong tiếng Nhật, ý nghĩa của việc làm cho thế giới vận hành trơn tru với Cây Thần NTN như triết lý chỉ đạo của chúng tôi. Bây giờ hơn bao giờ hết, thái độ của chúng tôi có thể làm được cảm hứng từ người khác bằng cách khuyến khích sự hợp tác và cam kết, và bằng cách chấp nhận thách thức. Trong những thời điểm không chắc chắn này, các Giá trị SPIRIT của chúng tôi hướng dẫn cách chúng tôi hỗ trợ khách hàng khi chúng tôi hợp tác để thực hiện các ý tưởng sáng tạo và giải pháp sáng tạo.

Như đã liên lạc với cơ sở khách hàng của chúng tôi trong những tuần gần đây, NTN Canada vẫn hoạt động trong đại dịch coronavirus (COVID-19), vì NTN được coi là một hoạt động kinh doanh thiết yếu, điều rất quan trọng để tiếp tục nền kinh tế. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để duy trì giao hàng sản phẩm một cách an toàn từ các nhà máy và kho của chúng tôi và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng của chúng tôi.

Ngày nay khi chúng ta đối mặt với đại dịch COVID-19 chưa từng có và đang phát triển, chúng tôi vẫn phản ứng và lạc quan về khả năng của mình giữa tình hình luôn thay đổi này. Như mọi khi, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và khách hàng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi hiểu rằng các đối tác trong ngành của chúng tôi cũng đang cố gắng điều hướng các vùng biển chưa được khám phá. Tinh thần đồng đội đặc biệt rõ ràng trong những lúc như thế này, và tất cả chúng ta đều đang phát triển với những thách thức mới mà chúng ta phải đối mặt. Nhiều nhân viên NTN đang làm việc tại nhà. Dịch vụ khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật và bộ phận kỹ thuật của chúng tôi đang hoạt động, và trong mọi trường hợp, cam kết tối đa và linh hoạt là quan trọng hơn bao giờ hết.

Thế giới như chúng ta biết đang thay đổi về cơ bản – nhưng NTN đang và sẽ vẫn là đối tác đáng tin cậy cho các đối tác trong ngành của chúng ta trong suốt những thay đổi này. Niềm đam mê của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp vòng bi đáng tin cậy nhất vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết và chúng tôi đánh giá cao công sức và nỗ lực của nhân viên NTN Canada khi họ làm việc chăm chỉ để hỗ trợ cơ sở khách hàng của chúng tôi.

Đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ trung thành của bạn và chúng tôi hứa sẽ mạnh mẽ với bạn vì tất cả chúng ta đều hướng tới một tương lai đầy hứa hẹn. Từ tất cả chúng tôi tại NTN, chúng tôi chúc bạn, gia đình và bạn bè của bạn mạnh mẽ và có sức khỏe tốt.

Về NTN
Được thành lập vào năm 1918, NTN là một trong những nhà sản xuất vòng bi, bạc đạn NTN và con lăn chất lượng cao nhất thế giới, từ lâu đã được công nhận về các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất trong ngành. Với các nhà máy trên toàn cầu và mạng lưới sản xuất trong nước mạnh mẽ, hơn 80% sản phẩm được bán bởi NTN ở Bắc Mỹ được sản xuất bởi một trong mười nhà máy mà công ty hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ. NTN cũng là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ vòng bi bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ bảo trì và độ tin cậy, tư vấn kỹ thuật và đào tạo.