NSK sẻ triển lãm ô tô Tokyo lần thứ 46 năm 2019

NSK  sẽ triển lãm tại “Triển lãm ô tô Tokyo lần thứ 46 năm 2019” sẽ được tổ chức tại Tokyo Big Sight .

Chủ đề sản xuất

Phòng thí nghiệm của Ashitamirai, đã được đón nhận tại hai triển lãm xe máy vừa qua, sẽ là chủ đề của quá trình sản xuất lần này. Thông qua.

Điều này tạo ra một phong trào mới, không chỉ đáp ứng nhu cầu xã hội mà còn giải phóng nhu cầu và tạo ra ý chí mạnh mẽ để tạo ra phong trào đầu tiên trước thế giới. Tất nhiên, nó được sử dụng để phát triển các sản phẩm và công nghệ NSK trong các lĩnh vực tiên tiến, chẳng hạn như lái xe tự động điều khiển và điều khiển tự động.

Tại Tokyo Motor Show 2019 này, NSK sẽ tiếp tục đóng góp cho tương lai của chiếc xe thông qua các công nghệ tiên tiến khác nhau, ngay cả khi điện khí hóa tiến triển trong ba yếu tố chính của chiếc xe, đó là chạy chạy, đập lần lượt và đập dừng. Giới thiệu phải làm gì.

Bên cạnh đó, NSK là SDGs * đã đồng ý với ý tưởng của, cho sự phát triển của EV tin rằng nó là cần thiết để thay đổi được bền vững mối quan hệ giữa “năng lượng”. Gian hàng sẽ giới thiệu một số phương pháp sản xuất điện tiên tiến và cơ sở hạ tầng cung cấp điện đang được phát triển thông qua hợp tác và nghiên cứu chung, cũng như các công nghệ sẽ hỗ trợ xã hội di động trong tương lai.

*: SDGs: Các mục tiêu phát triển bền vững được Liên Hợp Quốc thông qua vào năm 2015, bao gồm 17 mục tiêu và 169 mục tiêu.

Triển lãm chính

Khái niệm trục điện tử 2 tốc độ liền mạch
NSK’s Dàn Dàn 2 tốc độ e-Axle Khái niệm đang được phát triển bằng cách kết hợp bộ giảm tốc lực kéo ban đầu của NSK, với một động cơ tốc độ cao, nhỏ hơn và nhẹ hơn khoảng 30% so với động cơ thông thường. Tôi đã làm Nhiều pin có thể được lắp đặt hơn bao giờ hết và phạm vi bay của EV có thể được mở rộng hơn nữa.

Một hộp số hai tốc độ đạt được cả khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa. Cảm biến mô-men xoắn từ tính cung cấp mô-men xoắn trở lại, cho phép chuyển số trơn tru.

Khái niệm mô-đun cụm Rover (đầu tiên trên thế giới)
Công nghệ ban đầu của NSK kết hợp các chức năng của dòng máy chạy bộ, chế độ chuyển hướng và chế độ tự động của những chiếc xe tự động. Trong tương lai, các phương tiện thương mại như taxi, xe buýt, xe tải, … sẽ được coi là “lái xe tự động” có thể chạy mà không cần người lái với sự tiến bộ của công nghệ lái xe tự động. Nó có thể được trang bị chức năng lái xe tự hành.

Nếu nhiều xe thương mại được trang bị vòng bi, bạc đạn NSK cho động cơ EV được trang bị mô-đun này, việc lái xe tự động sẽ trở nên phổ biến hơn và sẽ góp phần giảm đáng kể lượng khí thải CO 2 .

Phát sóng điện
Hệ thống phát điện sóng hợp tác với một công ty liên doanh của Thụy Điển. Chuyển đổi động năng sóng thành năng lượng quay vít bi. Ở Nhật Bản, có rất ít tình huống không có sóng trong đại dương và ở Nhật Bản được bao quanh bởi đại dương, việc phát điện ổn định là có thể trong một khu vực rộng.

Truyền điện không dây trong khi lái xe
NSK cũng đang nghiên cứu công nghệ để truyền tải điện mà hãng này đã tạo ra và đang hợp tác với Đại học Tokyo và các tổ chức khác về nghiên cứu chung và phát triển truyền tải điện không dây trong khi lái xe. Nguồn điện có thể được gửi không dây từ cuộn dây truyền tải điện được lắp đặt trên đường đến cuộn tiếp nhận năng lượng của xe, cho phép sạc trong khi chạy. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thúc đẩy đổi mới mở thông qua hợp tác với Đại học Tokyo và nhiều công ty khác. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trưng bày một loạt các sản phẩm chất lượng cao hỗ trợ hiệu suất cơ bản của ô tô như là dòng chạy chạy, lượt quay và đường dừng.

Vòng bi NSK
Vòng bi NSK cho xe điện (đầu tiên trên thế giới) “, “Vòng bi siêu tốc cho động cơ EV”, “Vòng bi kim cho hành tinh tốc độ cực cao”, v.v.
Ngoài ra, góc kinh nghiệm hội mang vòng bi góc, được đón nhận thời gian qua, cũng sẽ được tổ chức !

Giới thiệu về NSK
Công ty đã mở rộng ra nước ngoài từ đầu những năm 1960, và hiện có văn phòng tại 30 quốc gia. Đây là công ty lớn thứ ba trên thế giới trong lĩnh vực vòng bi, và cũng dẫn đầu thế giới về tay lái trợ lực điện và ốc vít bóng.

Triết lý của công ty chúng tôi là đóng góp cho một xã hội suôn sẻ và an toàn thông qua MOTION & CONTROL ™, nhằm bảo vệ môi trường toàn cầu và tăng cường mối quan hệ giữa mọi người trên khắp các quốc gia thông qua các hoạt động toàn cầu. Hướng tới 2026 NSK Vision 2026 Tạo ra các phong trào mới, sẽ tạo ra các phong trào mới và chúng tôi sẽ hợp tác để tạo ra giá trị đáp ứng kỳ vọng của thế giới, nhằm đạt được cả đóng góp xã hội và phát triển công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!