NSK đưa ra danh mục sản phẩm trực tuyến bao gồm vòng bi bánh xe

NSK đã đưa ra một danh mục sản phẩm trực tuyến bao gồm phạm vi vòng bi, bạc đạn bánh xe của tập đoàn. Toàn bộ các giải pháp ProKIT NSK nằm trong tầm tay của các nhà phân phối, nhà bán buôn và nhà để xe: không có gì dễ dàng hơn việc duyệt và chọn bộ dụng cụ vòng bi, bạc đạn bánh xe phù hợp.

Prokit PACS cho thị trường ô tô chứa 100% vòng bi bánh xe ban đầu, thử nghiệm và chấp thuận bởi các OEM. Ngoài ra, chúng bao gồm tất cả các bộ phận cần thiết để gắn sản phẩm liên quan.

Danh mục trực tuyến NSK mới tập hợp một bộ sưu tập đầy đủ các giải pháp ProKIT, được phân loại theo tài liệu tham khảo thiết bị gốc cho xe khách, xe thương mại và các ứng dụng trục. Khách truy cập vào trang website chỉ cần nhập nhà sản xuất và loạt xe để hiển thị danh sách các gói ProKIT có sẵn. Danh mục mới chứa phạm vi ProKIT không ngừng phát triển, hiện bao gồm tất cả các ứng dụng ở Châu Âu. Một tìm kiếm nâng cao cũng có sẵn cho những người muốn áp dụng các bộ lọc chi tiết hơn.

Trong số các tính năng của website là khả năng thiết lập danh sách theo dõi, so sánh, làm nổi bật các nhà sản xuất ưa thích và tải xuống bảng dữ liệu sản phẩm. Mỗi bảng dữ liệu ProKIT chứa thông số kỹ thuật chính xác của vòng bi, bạc đạn trục bánh xe được chọn, với kiểu dáng, kiểu dáng, năm sản xuất của chiếc xe và số OE. Các tập tin được trình bày ở định dạng PDF, lý tưởng để xem trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Danh mục có sẵn trong 10 ngôn ngữ: Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Nhật Bản.

Các nhà phân phối, bán buôn và sản phẩm NSK được mời liên hệ trực tiếp nếu cần hỗ trợ thêm.

Website : https://nsk.incony.de/web/en_GB/PKW/applicationSearch.xhtml

error: Content is protected !!