Nhà sản xuất lắp / vòng bi hỗn hợp chính xác giành giải thưởng TASK Sản xuất

Triển lãm các nhà sản xuất hỗn loạn tạo ra các phong trào hỗn loạn tại “Triển lãm quà tặng quốc tế Tokyo mùa xuân 2020”.

NSK Micro Precision Co., Ltd, một công ty của NSK Ltd, Hợp tác trong dự án và nhà sản xuất hỗn loạn sử dụng vòng bi NSK chính xác đã nhận được Giải thưởng TASK Monozukuri lần thứ 14 * 1 . Sản phẩm này sẽ được trưng bày tại “Triển lãm quà tặng quốc tế Tokyo mùa xuân 2020” * 2 , được tổ chức từ ngày 5 tháng 2 

* 1: Giải thưởng TASK Monozukuri là một doanh nghiệp TASK (Taito-ku, Tokyo: T, Arakawa-ku: A, Adachi-ku, Tokyo) hỗ trợ các giao dịch kinh doanh giữa người tiêu dùng (B2C) (B2C). : A, Sumida-ku: S, Katsushika-ku: K Bấm vào đây để nhận Giải thưởng Sản xuất TASK và TASK (TASK, Giải thưởng Sản xuất TASK).

* 2: Triển lãm quà tặng quốc tế Tokyo lần thứ 89 vào mùa xuân năm 2020 (Dự kiến ​​được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 2 năm 2020).

Tương tự như Hand Spinner, Bear Spinner, TOKYO Gyro, nó đã được lên kế hoạch hợp tác với nhà vô địch thế giới Yo-Yo Takahiko Hasegawa và MITSUMI MFG.

Với con lắc đôi, có thêm một điểm tựa cho con lắc bình thường, bạn có thể trải nghiệm sự chuyển động của vật lý hỗn loạn: hỗn loạn, một hiện tượng vật lý rất khó dự đoán. Bằng cách gắn một ổ trục công nghiệp quay trơn tru trên điểm tựa, ma sát giảm và chuyển động trơn tru được thực hiện. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trọng lượng và hình dạng bằng cách thêm một điểm tựa xoay hoặc bài, và theo đuổi các chuyển động hỗn loạn theo ý thích của bạn. Ngoài việc sử dụng đèn LED để trực quan hóa quỹ đạo chuyển động, chiều dài của con lắc có thể được mở rộng bằng cách gắn nó vào giá ba chân có bán trên thị trường và góc quay của con lắc làm tăng phạm vi chơi. Nó có thể được thưởng thức như một tài liệu giảng dạy khoa học cho những người quan tâm đến khoa học và vật lý, và như một công cụ thư giãn như một máy quay tay.

ISC tạo ra giá trị mới thông qua việc phát triển một máy quay tay (Saturn Spinner) quay trong hơn 12 phút bằng cách cài đặt vòng bi chính xác và đồ chơi bằng cách sử dụng vòng bi như con quay TOKYO, cũng như trẻ em và những người khác. Để truyền đạt “kỳ quan của khoa học” tới nhiều người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!