Ngăn chặn sự hao mòn và tiếng ồn của tàu hỏa

• Giảm hàng tồn kho dầu nhờn.
• Sử dụng ít chất bôi trơn.
• Giảm hao mòn và tiếng ồn.

Hồ sơ khách hàng
Giao thông vận tải khu vực Sacramento cung cấp vận chuyển sử dụng xe buýt và xe lửa nhẹ đến khu vực Sacramento lớn hơn. Họ có một đội tàu ánh sáng đường sắt hoạt động trên 26,9 dặm của đường đua. Dịch vụ xe lửa được cung cấp 18 giờ mỗi ngày, bảy ngày một tuần. Các đoàn tàu đã hoạt động được hơn 18 năm và Giao thông vận tải khu vực Sacramento đã trở thành khách hàng của LE kể từ tháng 3 năm 1995.

Ứng dụng
Giao thông vận tải khu vực Sacramento có một đội xe đường sắt nhẹ U2A của Siemens. Những phương tiện này chạy dưới tải nặng và khí hậu từ mưa lớn đến nhiệt độ trên 110 ° F (43 ° C).

Thách thức
Họ đã sử dụng một số loại mỡ thương mại cấp khác nhau cho các ứng dụng khác nhau trên các phương tiện đường sắt nhẹ. Điều này tạo ra vấn đề với việc sử dụng sai chất bôi trơn và tăng mức tồn kho. Ngoài ra, nhà máy khuyến cáo dầu mỡ sẽ chảy ra khỏi hộp đựng tạp chí dẫn đến tăng tiếng ồn và tiếng ồn.

LE Solution
Almagard® Vari-Purpose bôi trơn đã được đề xuất (3752), đây là một chất bôi trơn cực áp, đa chức năng cho dịch vụ mở rộng trong điều kiện khắc nghiệt trên và ngoài đường. Nó rất cứng, có khả năng chống nước tuyệt vời, sẽ không bị vỡ ra, và bị rỉ sét và ăn mòn. Almagard 3752 chứa các chất phụ gia độc quyền của LE Almasol® và Quinplex®.

Kết quả
Giao thông vận tải khu vực Sacramento hiện sử dụng Almagard 3752 độc quyền trên tất cả các ứng dụng trên phương tiện đường sắt nhẹ. Điều này đã dẫn đến việc giảm hàng tồn kho dầu nhờn, tiết kiệm đáng kể trong việc sử dụng ít chất bôi trơn hơn và giảm hao mòn và tiếng ồn trên hộp tạp chí và phanh.

Mark Nootenboom, giám sát viên bảo trì đã nêu, sản phẩm này vượt trội so với các sản phẩm trước đây được chỉ định bởi các nhà sản xuất ô tô. Sản phẩm ban đầu đã bị vỡ do dầu rò rỉ ra ngoài, để lại sự tích tụ sáp trên vỏ vòng bi và không có chất bôi trơn trong vòng bi. Chúng tôi đã sử dụng Dầu bôi trơn Vari-Purpose 3752 của LE như là loại dầu mỡ duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!