Một thế kỷ kinh doanh của tập đoàn vòng bi NTN

Công nghệ vòng bi NTN được sử dụng để làm mịn các bộ phận quay của tất cả các loại máy. Với công nghệ vòng bi chính xác hơn, trục có thể xoay mượt mà hơn, giảm thiểu tổn thất năng lượng. Vòng bi là một công nghệ để tiết kiệm năng lượng. Công nghệ phát triển với vòng bi sẽ thay đổi suôn sẻ tương lai của xe điện, robot và thậm chí xã hội dựa trên năng lượng tự nhiên.

Những người sáng lập ra tinh thần mà NTN đã nắm giữ kể từ khi thành lập vào năm 1918, khuyến khích chúng ta tiếp tục thử thách, và Tinh thần cùng tồn tại và thịnh vượng, khuyến khích chúng ta cùng phát triển với xã hội. Những người sáng lập ra Linh hồn đã được đưa vào triết lý của công ty với tư cách là DNA NTN, và đã được truyền lại cho các nhân viên trong hơn 100 năm.

Để áp dụng triết lý của công ty vào thực tiễn, các nhân viên của Tập đoàn NTN, suy nghĩ và hành động mà họ hướng tới, như một nền tảng cho công việc của chính họ

Bằng cách đưa triết lý doanh nghiệp của chúng tôi vào thực tiễn, chúng tôi mong muốn giúp giải quyết các vấn đề xã hội toàn cầu thông qua chuyên môn kỹ thuật và dịch vụ của chúng tôi và đạt được một xã hội trơn tru bền vững.

Đối với công nghệ mới
1 Sáng tạo công nghệ gốc.
2 Cung cấp các công nghệ cho các giá trị và dịch vụ bổ sung phù hợp với từng khách hàng và người dùng cuối.
3 Cải thiện nhân viên Tiêu chuẩn sống, phân phối lợi nhuận công bằng cho các cổ đông và đóng góp cho xã hội dựa trên sự tăng trưởng ổn định của doanh nghiệp của chúng tôi.
4 Thúc đẩy toàn cầu hóa, và hình thành các hệ thống quản lý / tổ chức doanh nghiệp rất cần thiết cho NTN, là một công ty hàng đầu quốc tế.

Một thế kỷ trong kinh doanh

Kể từ khi thành lập, NTN đã duy trì cách tiếp cận chất lượng đầu tiên, và xây dựng danh tiếng và thành tựu với chuyên môn công nghệ cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp cho xã hội quốc tế thông qua việc tạo ra các công nghệ mới và phát triển các sản phẩm mới.

1918   Bắt đầu nghiên cứu và sản xuất ổ bi tại Nishizono Ironworks

Kỹ sư trẻ Jiro Nishizono bắt đầu xưởng sản xuất đồ sắt Nishizono ở Kuwana, tỉnh Mie năm 1918 ở tuổi 21. Noboru Niwa (sau này là chủ tịch đầu tiên của công ty) đang điều hành một cửa hàng máy móc và dụng cụ có tên Tomoe Trading Co.

Vào năm 1922, khi Nhật Bản đang giải quyết thách thức sản xuất vòng bi, bạc đạn NTN trong nước, Tomoe Trading Co. đã đấu thầu thành công toàn bộ hàng hóa vòng bi đã được đưa lên một con tàu Thụy Điển bị chìm ở Nhật Bản. Niwa đã có kinh doanh với Nishizono Ironworks trước, và yêu cầu họ tân trang lại vòng bi. Niwa đã bán vòng bi và mua máy mài với số tiền bán được. Sản xuất vòng bi đã được thực hiện đầy đủ. Các sản phẩm của Công ty đã mang logo NTN, viết tắt của Niwa, Tomoe Trading và Nishizono, kể từ khi bắt đầu sản xuất.

1927 Thành lập Công ty TNHH NTN Mfg. Với số vốn 50.000 yên.

1937 Toyo đổi tên thành công ty vòng bi sMfg.

1954 Nhà sản xuất NTN trở thành người đầu tiên giải thưởng máy móc Deming của Nhật Bản.

1963 Bắt đầu sản xuất trục lái. Quan hệ đối tác công nghệ được thành lập với nhà sản xuất Hardy Spicer của Anh để sản xuất hệ thống truyền lực (khớp vận tốc không đổi), một sản phẩm đầy hứa hẹn sẽ có nhu cầu tăng trưởng nhanh chóng trong tương lai về nhu cầu cho các ứng dụng ô tô và bắt đầu sản xuất tại Nhà máy Kuwana.

1964  NTN cung cấp vòng bi cho lần đầu tiên Tàu Shinkansen.

Những năm 1960 ~ 1970 Bán hàng và gia tăng sản xuất ở nước ngoài.

Sự phát triển sau 1970 của vòng bi trung tâm.

1986 Xây dựng nhà máy vòng bi không gian vũ trụ đầu tiên của Nhật Bản.

NTN đã sản xuất vòng bi cho các ứng dụng hàng không vũ trụ với chức năng cao và chất lượng cao. Chúng tôi là nhà cung cấp được chứng nhận vòng bi trục chính cho bốn nhà sản xuất động cơ phản lực lớn trên thế giới, một thành tựu vô song của các nhà sản xuất Nhật Bản.

1989 Công ty NTN đổi thành Tập đoàn NTN,  được áp dụng như một hướng đi mới mà Công ty nên hướng tới.

2008 Tìm cách mở rộng kinh doanh tại thị trường châu Âu, Công ty đã đầu tư vào nhà sản xuất vòng bi, bạc đạn nhãn hiệu SNR ROULEMENTS của Pháp vào năm 2007, biến nó thành một công ty con hợp nhất vào năm sau. Việc bổ sung các quy tắc SNR Tập đoàn NTN đã thúc đẩy doanh số bán hàng tại Châu Âu, giúp cho sự phát triển kinh doanh của chúng tôi cân bằng hơn về mặt địa lý, với doanh số từ Nhật Bản, Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á và các khu vực khác chiếm khoảng 25% tổng số.

2018 Công ty Kỷ niệm 100 năm

NTN đã kỷ niệm 100 năm thành lập vào ngày 1 tháng 3 năm 2018 và nhân cơ hội này để khởi chạy một từ khóa giao tiếp : Vượt qua thế giới NAMERAKA, NTN.

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!