MCA có tên là nhà phân phối ủy quyền cho các sản phẩm chuyển động tuyến tính NSK tại Benelux

Trong 45 năm qua, NSK , một trong những nhà sản xuất công nghệ chuyển động và vòng bi tuyến tính lớn nhất thế giới , đã phục vụ thành công thị trường Benelux. Cung cấp một loạt các công nghệ chuyển động tuyến tính – bao gồm các hướng dẫn tuyến tính, vít bi, monocarrier và các đơn vị hỗ trợ – NSK đã thiết lập một danh sách khách hàng ấn tượng trong ngành công nghiệp y tế, bán dẫn và gia công, trong số những ngành khác. Để tăng cường hơn nữa mức độ hỗ trợ dành cho khách hàng, NSK đã quyết định chuyển phân phối cho danh mục sản phẩm tuyến tính của mình sang robot chuyển động tuyến tính MCA, trở thành nhà phân phối ủy quyền của NSK.

Là một thương hiệu cao cấp, không phải nhà phân phối nào cũng có thể bán các sản phẩm chất lượng cao của NSK. Do đó, công ty chỉ làm việc với các nhà phân phối ủy quyền có thể chứng minh kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn dự kiến. Các nhà phân phối được ủy quyền cũng phải hành động theo các chính sách đạo đức và tuân thủ của NSK.

Giống như tất cả các nhà phân phối được ủy quyền của NSK, robot chuyển động tuyến tính MCA đã được chọn thủ công sau khi đánh giá về chuyên môn, khả năng hỗ trợ kỹ thuật và sự hiện diện của địa phương. Chỉ các đối tác đáng tin cậy 100% được chọn để đảm bảo cung cấp chất lượng hàng đầu thị trường liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của NSK.

Ý tưởng hợp tác lần đầu tiên được đưa ra trong các cuộc trò chuyện giữa Đơn vị quản lý Seiki (MU) tại NSK Châu Âu và nhóm quản lý MCA.

Đặc biệt quyết định là mạng lưới năm chi nhánh quốc gia của MCA, bộ phận kỹ thuật lớn của công ty, trung tâm gia công riêng của công ty, và một kho trục chính, hướng dẫn, trục và mô-đun tuyến tính, cũng như động cơ và ổ đĩa. NSK hài lòng rằng mọi thứ đã được đưa ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, mạng lưới quốc tế của công ty mẹ của MCA, Rubix mang đến tiềm năng lớn cho các sản phẩm NSK. Rubix đã là nhà phân phối ủy quyền cho chương trình vòng bi NSK và có kho phân phối vòng bi lớn nhất và các sản phẩm liên quan.

Tiến về phía trước, MCA sẽ được đào tạo kỹ thuật liên tục từ các kỹ sư ứng dụng NSK chuyên về công nghệ chuyển động tuyến tính, điều đó có nghĩa là các sản phẩm có thể được phân phối an toàn với kiến ​​thức rằng các kỹ năng được đưa ra để hỗ trợ khách hàng trong việc chỉ định các thành phần tuyến tính phù hợp.

NSK nhấn mạnh vào đội ngũ nhân viên có năng lực, được đào tạo tốt, có kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo rằng các yêu cầu được hiểu đầy đủ trong mọi ứng dụng. Chỉ có cách này mới có thể hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công lâu dài, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *