Học viện NSK bổ sung mô-đun đào tạo cho các ứng dụng vòng bi thực phẩm

Học viện NSK nổi tiếng và không ngừng mở rộng – www.nskacademy.com – đã bổ sung một mô-đun đào tạo mới vào danh mục các khóa học. Nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức của những người tham gia phát triển và chỉ định máy móc cho lĩnh vực thực phẩm và đồ uống , mô-đun mới này thể hiện tổng quan toàn diện về tất cả các yếu tố liên quan đến việc sử dụng vòng bi NSK trong các ứng dụng đó. Giống như mọi mô-đun đào tạo có sẵn tại học viện NSK, những người hoàn thành khóa học sẽ được mời trả lời một loạt câu hỏi để kiểm tra kiến ​​thức của họ. Những người tham gia đạt được điểm vượt qua 80% sẽ nhận được giấy chứng nhận công nhận thành tích của họ.

 

Hầu hết các điều kiện hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống là vô cùng thách thức, đặc biệt là đối với thiết bị quay. Các môi trường thường gặp có thể có tác động xấu đến nhiều bộ phận, bao gồm cả vòng bi, dẫn đến hỏng hóc tái diễn, điều kiện làm việc nguy hiểm và thời gian chết tốn kém.

Mô-đun đào tạo trực tuyến mới tại học viện NSK được thiết kế để tạo ra sự hiểu biết tốt hơn về đặc điểm kỹ thuật vòng bi, bạc đạn và sử dụng trong các ứng dụng ngành thực phẩm và đồ uống đòi hỏi khắt khe. Bao gồm là một giới thiệu về ngành công nghiệp, trình điều khiển chính của nó và các loại máy móc và thiết bị điển hình dựa trên công nghệ vòng bi. Các hệ thống này bao gồm băng tải, bộ xử lý rửa, máy trộn, nhà máy làm đầy, máy làm bánh mì, máy bóc vỏ, máy nghiền, nồi chiên, lò nướng, nồi hấp và tủ đông, để liệt kê nhưng một số ít.

Cụ thể, khóa học xem xét những gì xảy ra với vòng bi, bạc đạn trong các điều kiện khác nhau, xác định các chế độ thất bại tiềm năng khác nhau. Các điều kiện được bao phủ bởi mô-đun học tập điện tử mới bao gồm dòng ướt, sạch / thực phẩm, bẩn, nóng và lạnh. Đối với mỗi điều kiện, người tham gia mô-đun nhận được tổng quan về các giải pháp vòng bi NSK – và công nghệ đằng sau chúng – đã được phát triển để khắc phục các vấn đề đó.

Mô-đun này cũng bao gồm các vòng bi, bạc đạn được sử dụng trong môi trường nhà máy thực phẩm và đồ uống nói chung, chẳng hạn như các loại được tìm thấy trong hộp số, động cơ điện, máy bơm và máy đóng gói.

Cuối cùng, tất cả những người tham gia sẽ tìm hiểu thêm về các điều kiện khó khăn trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, và làm thế nào để mang lại sự sống có thể được tối đa hóa. Đạo đức này đúng với nguyên tắc sáng lập của học viện NSK, đó là giúp người tham gia mở rộng kiến ​​thức họ áp dụng hàng ngày và sử dụng các giải pháp mang NSK mới nhất để tối đa hóa tuổi thọ hoạt động của máy móc. Tất cả các mô-đun đào tạo trực tuyến được thiết kế để tăng mức độ kỹ năng của nhân viên và giúp các OEM đạt được lợi nhuận tốt hơn nhờ các yêu cầu bảo trì giảm.

error: Content is protected !!