GWD là nhà sản xuất vòng bi DPI

GWD là nhà sản xuất vòng bi DPI.

Cộng ty sản suất vòng bi DPI ban đầu được thành lập vào năm 1983 tại Pune, Ấn Độ. Công ty bắt đầu sản xuất với vòng bi  và sau đó trở thành một sản phẩm chuyên dụng của vòng bi côn chất lượng cao cho các ứng dụng ô tô. Công ty đã niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Bombay năm 1985. Nhà máy đã thành lập DPI® là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của vòng bi ở Ấn Độ với nguồn cung cấp cho OEM hàng đầu ở Ấn Độ. DPI® bắt đầu xuất khẩu vòng bi lần đầu tiên với xuất khẩu ban đầu giới hạn ở thị trường Trung Đông và Nam Mỹ vào năm 1994.

Hôm nay 3 thập kỷ sau, DPI là một trong những thương hiệu vòng bi lớn nhất Ấn Độ được xuất khẩu trên toàn thế giới với Đối tác bán hàng tại hơn 50 quốc gia. Cơ sở sản xuất toàn cầu của chúng tôi bao gồm hơn 40 trang web sản xuất trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các tiêu chuẩn ISO mới nhất và bao gồm phạm vi toàn diện của 3500 loại vòng bi công nghiệp, nông nghiệp và ô tô.

Thành công của sự thành công là tạo ra mối quan hệ đối tác cùng có lợi lâu dài với khách hàng bằng cách điều chỉnh và cung cấp các giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho từng thị trường theo yêu cầu của địa phương thông qua đổi mới và cung cấp các sản phẩm chất lượng hạng nhất.

 

DPI đã thành lập danh tiếng trong việc sản xuất vòng bi và con lăn chất lượng cao với mục đích tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng không phải bằng chi phí chất lượng. Kể từ khi vòng bi, bạc đạn DPI đầu tiên được sản xuất vào năm 1983 tại Ấn Độ, DPI ngày nay là một trong những nhà sản xuất vòng bi phát triển nhanh nhất Ấn Độ.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm hơn 4000 loại vòng bi và con lăn đang được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và ô tô.

Sản phẩm vòng bi và ổ lăn DPI đã được phân loại vào các loại sau

  1. • Vòng bi
  2. • Gối đỡ
  3. • Phụ kiện
  4. • Vòng bi ô tô
  5. • Vòng bi siêu chính xác DPI Gold
  6. • Vòng bi tang trống chất lượng cao DPI GOLD
  7. • Dầu bôi trơn DPI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!