Giới thiệu về vòng bi, bạc đạn IKO

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, IKO chuyên về vòng bi chất lượng, hướng dẫn lăn chuyển động tuyến tính, bảng định vị chính xác và các thành phần máy. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: 

Hướng dẫn lăn tuyến tính. Các hướng dẫn lăn chuyển động tuyến tính của IKO làm giảm ma sát chuyển động tuyến tính trong các cơ chế định vị của máy. Các ví dụ bao gồm hệ thống dẫn đường ray tuyến tính và đường lăn tuyến tính của chúng tôi, cũng như hệ thống dẫn hướng trục dựa trên bóng spline.

Vòng bi kim. Với chiều cao cắt ngang thấp và khả năng chịu tải cao, vòng bi lăn kim của chúng tôi thể hiện chuyển động quay và kết hợp một con lăn hình kim mỏng thành một bộ phận lăn. Vì các vòng bi này nhỏ, chúng giúp giảm kích thước tổng thể của máy.

Bàn định vị chính xác. Được tạo ra bằng cách kết hợp công nghệ gia công chính xác với thiết bị điện tử, các bảng định vị chính xác truyền động trực tiếp của chúng tôi có vít bóng hoặc động cơ được nhúng giữa giường và bàn trượt.

Hướng dẫn, vòng bi, bạc đạn và bảng IKO được sử dụng trong một loạt các ứng dụng:

– Chất bán dẫn.
– Bao bì.
– Y khoa.
– Máy CNC.
– Tự động hóa.

Tại IKO, chúng tôi cung cấp công nghệ C-Lube được cấp bằng sáng chế trong nhiều sản phẩm của chúng tôi. Tích hợp trong hệ thống bôi trơn này vẫn bảo trì miễn phí trong năm năm hoặc 12.500 dặm.

Các sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao trên thị trường toàn cầu và chúng tôi cố gắng sống theo cảm hứng cho tên của IKO:


Đổi mới. 
Nhân viên của chúng tôi không ngừng phát triển các công nghệ mới.

Bí quyết 
Kiến thức kỹ thuật sâu rộng của chúng tôi được áp dụng cho mọi tình huống cho một giải pháp tối ưu.

Độc đáo. 
Sự sáng tạo của chúng tôi cho phép chúng tôi liên tục cải thiện hiệu suất của các sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *