Giới thiệu dịch vụ sửa chữa vòng bi, bạc đạn của Timken

Một vòng bi, bạc đạn được Timken sản xuất lại có thể có giá thấp hơn từ 20 đến 60% so với chi phí của vòng bi, bạc đạn mới. Khi so với việc sản xuất mới, thời gian sản xuất được giảm đáng kể khi sửa chữa vòng bi, bạc đạn. Thời gian thực hiện ngắn hơn có thể tăng thời gian hoạt động. Làm thế nào để sửa chữa có thể tiết kiệm tiền và thời gian ?

Sửa chữa vòng bi tốt như mới có phải sự thật ?
Chắc chắn rồi. Tùy thuộc vào loại sửa chữa, nghiên cứu đã chỉ ra rằng có thể khôi phục lại toàn bộ tuổi thọ, hữu ích của vòng bi, bạc đạn của bạn. Trong nhiều trường hợp, vòng bi, bạc đạn có thể được sửa chữa nhiều lần – kéo dài tuổi thọ và cải thiện chi phí vận hành chung của bạn – mà không làm giảm chất lượng.

Làm thế nào tôi có thể tối đa hóa giá trị của dịch vụ sửa chữa vòng bi, bạc đạn ?
Bạn có thể giảm đáng kể chi phí vận hành tổng thể của mình bằng cách xây dựng kho lưu trữ phụ tùng quan trọng. Với vòng bi, bạc đạn mới đang hoạt động, hãy gửi vòng bi, bạc đạn ngoài dịch vụ đến Timken để sửa chữa. Khi đến lúc phải thay thế vòng bi, bạc đạn bạn có thể cài đặt phần tái sản xuất từ ​​kho của mình, tránh tình trạng tồn kho và thời gian ngừng hoạt động tốn kém. Khi chu kỳ này lặp lại, bạn tiếp tục giảm chi phí và giảm thời gian ngừng hoạt động.

Tại sao đến Timken để sửa chữa vòng bi, bạc đạn ?
Timken có một đội ngũ chuyên gia sửa chữa vòng bi, bạc đạn chuyên dụng. Nhóm này sử dụng các tiêu chuẩn Timken nghiêm ngặt và kiểm soát chất lượng trong quy trình tái sản xuất. Ngoài ra, vòng bi, bạc đạn được sửa chữa được bảo hành hàng đầu trong ngành. Trong khi một số phương pháp sửa chữa vòng bi, bạc đạn chỉ bao gồm mài giũa, Timken thực hiện các bước bổ sung để giúp kéo dài tuổi thọ của vòng bi, bạc đạn.

Làm thế nào để tôi biết khi một vòng bi, bạc đạn cần sửa chữa ? Các chuyên gia sửa chữa Timken có thể giúp bạn xác định loại hỏng vòng bi, bạc đạn, xác định nguyên nhân gốc và đề xuất phương pháp sửa chữa tốt nhất. Ký hiệu hoặc lý do mà vòng bi, bạc đạn có thể cần sửa chữa :
• Trong quá trình bảo trì thường xuyên, vòng bi, bạc đạn được coi là sẵn sàng để thay thế.
• Vượt quá nhiệt độ hoạt động 200 ° F (93 ° C).
• Tiếp xúc với rung động quá mức.
• Kinh nghiệm giảm hoặc bôi trơn đột ngột.
• Phát ra tiếng ồn quá mức.
• Mất tính toàn vẹn của vòng bi.

Những loại vòng bi, bạc đạn có thể sửa chữa ? Điều gì nếu vòng bi, bạc đạn được thực hiện bởi một thương hiệu khác ? Bất kể nhà sản xuất ban đầu, chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết các loại vòng bi bao gồm:
• Vòng bi chính xác loại 3 (tất cả các loại)

• Vòng bi trụ
• Vòng bi tang trống
• Vòng bi đũa trụ
• Vòng bi đẩy chặn (tất cả các loại)
• Vòng bi ba vòng

Timken sử dụng phương pháp sửa chữa nào ? Phương pháp sửa chữa của chúng tôi là duy nhất trong ngành – với sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết.

Chứng nhận lại (Loại 1) : Các cụm vòng bi, bạc đạn được làm sạch, kiểm tra, đo lường để xác minh các khoảng hở bên trong, được kiểm tra, bảo quản và đóng gói. Quá trình này được sử dụng để xác nhận lại vòng bi, bạc đạn cho dịch vụ – thường áp dụng cho một sản phẩm không sử dụng với thời hạn sử dụng đã lỗi thời.

Phục hồi (Loại 2) : Các cụm vòng bi, bạc đạn được làm sạch, kiểm tra, đánh bóng, mài hoặc mài để loại bỏ các khuyết tật bề mặt nhỏ (chủ yếu là gỉ hoặc ăn mòn), được đo để xác minh độ hở bên trong, được kiểm tra, bảo quản và đóng gói.

Tái sản xuất (Loại 3) : Các bộ phận vòng bi, bạc đạn được làm sạch, kiểm tra, lấy lại mương, bộ con lăn mới và các bộ phận chính được sản xuất và thay thế theo yêu cầu, thiết lập lại độ trong, kiểm tra, bảo quản và đóng gói. Mương giảm tốc đòi hỏi phải sản xuất các con lăn quá khổ để bù cho vật liệu bị loại bỏ và để duy trì hình dạng vòng bi, bạc đạn và khe hở trong đó giải phóng mặt bằng xuyên tâm là rất quan trọng. Khi giải phóng mặt bằng là rất quan trọng, con lăn quá khổ, miếng đệm mới hoặc miếng chêm bổ sung được cung cấp.

Khai thác sử dụng : thường được sử dụng cho vòng bi, bạc đạn có 3 3 – 8 W I.D. (số lượng lớn hơn, kinh tế cần thiết). Bộ phận vòng bi, bạc đạn được làm sạch, đánh bóng bằng quy trình rung độc quyền của chúng tôi, được kiểm tra, bảo quản và đóng gói.

Tiêu chuẩn mà Timken sử dụng là gì ? Như một thông lệ tiêu chuẩn, chúng tôi thay thế hoặc tái sản xuất các con lăn tùy thuộc vào điều kiện của chúng. Các phần tử cán mới đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu của nhà sản xuất đối với vật liệu, hình học và bề mặt. Mỗi bộ phận cán được kiểm tra và kiểm tra trực quan và kiểm tra kích thước 100% theo tất cả các thông số kỹ thuật OEM hiện hành. Mỗi khi hoàn thành sửa chữa, đều trải qua kiểm tra trực quan và kích thước theo quy trình được Timken phê duyệt và tiêu chí chấp nhận OEM (nếu có).