Giải thưởng Auto Care 2019 Automotive Communication Award

Tập đoàn vòng bi NTN, công ty mẹ của BCA Bearings, vui mừng thông Giải thưởng truyền thông ô tô năm 2019. BCA đã nhận được giải thưởng trong hạng mục Truyền thông tiếp cận đối tượng không nói tiếng Anh cho chiến dịch quảng cáo in bằng tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi và đối tác bán hàng hai mặt, hai ngôn ngữ (tiếng Anh / tiếng Tây Ban Nha).

Một trong những mục tiêu chính của chiến lược quảng cáo của BCA là tiếp cận đối tượng rộng lớn và đa dạng gồm các chuyên gia dịch vụ ô tô, đối tác phân phối và người dùng cuối với tin nhắn thương hiệu của chúng tôi. Một bộ phận khán giả ngày càng tăng ở Hoa Kỳ nói tiếng Tây Ban Nha như một ngôn ngữ đầu tiên và đồng nhất rất mạnh mẽ với di sản và cộng đồng Tây Ban Nha.

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được các đồng nghiệp của chúng tôi được công nhận, ông Georgianne Dickey, Giám đốc truyền thông tiếp thị và sản phẩm của chúng tôi đã nhận được phản hồi cực kỳ tích cực từ các nhà phân phối và  khách hàng của người dùng cuối và chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các tài liệu liên quan đến các cộng đồng đa dạng, cài đặt và sử dụng các sản phẩm này.

Được trình bày tại Lễ trao giải và Lễ đón nhận trong chương trình AAPEX 2019 gần đây tại Las Vegas, NV, hạng mục giải thưởng này công nhận các công ty và / hoặc cơ quan cung cấp dịch vụ truyền thông xuất sắc. Women in Auto Care là một cộng đồng của Hiệp hội Chăm sóc ô tô, đồng sở hữu của AAPEX.

Về BCA

BCA® có hơn một thế kỷ kinh nghiệm cung cấp các giải pháp kết thúc bánh xe ở Mỹ. Ngày nay BCA thuộc sở hữu của NTN, một nhà sản xuất toàn cầu của cụm bánh xe và vòng bi. Là nhà cung cấp số 1 của các tổ hợp trung tâm chất lượng OE, chúng tôi đáp ứng hơn 30% nhu cầu cho việc sản xuất xe OE ở Bắc Mỹ từ nhà máy Elgin, Illinois của chúng tôi. Trong Aftermarket, điều này mang lại cho BCA lợi thế của việc cung cấp các bộ phận thay thế được thiết kế kỹ thuật cao, đáp ứng hoặc vượt quá các thông số kỹ thuật của OE. Chúng tôi tận dụng chuyên môn này để cung cấp bảo hiểm toàn dòng ứng dụng cho cả bảng tên trong và ngoài nước.

Về NTN

Được thành lập vào năm 1918, NTN là một trong những nhà sản xuất vòng bi, bạc đạn NTN và con lăn chất lượng cao cấp lớn nhất thế giới, từ lâu đã được công nhận về các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất trong ngành. Với các nhà máy trên toàn cầu và mạng lưới sản xuất trong nước mạnh mẽ, hơn 80% sản phẩm được bán bởi NTN ở Bắc Mỹ được sản xuất bởi một trong mười nhà máy mà công ty hoạt động ở Mỹ và Canada. Tập đoàn NTN USA đóng vai trò là trụ sở và công ty cổ phần của các đơn vị NTN trên khắp châu Mỹ, bao gồm các công ty con để sản xuất và bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!