Đẩy lùi ranh gới của công nghệ vòng bi

Một cuộc tụ họp một ngày của các nhà khoa học mới nổi từ các Trung tâm Công nghệ Đại học khác nhau cho phép người tham gia chia sẻ công việc của họ với những người phát triển công nghệ và kinh doanh từ SKF. Nó hóa ra là một ngày để thúc đẩy văn hóa đổi mới.

Không khí lạnh mùa thu tại Slottsviken, cơ sở hội nghị của SKF gần trụ sở công ty ở Gothenburg, Thụy Điển, nơi 20 sinh viên tiến sĩ và giáo sư đại học từ Pháp, Anh, Thụy Điển và Hà Lan đang gặp SKF để ​​trình bày nghiên cứu và trao đổi của họ ý tưởng trong bộ lạc, bôi trơn, bảo trì tiên lượng và các lĩnh vực khác.

Hôm nay là ngày Trung tâm Công nghệ Đại học (UTC) – một sự kiện kéo dài một ngày gồm các sinh viên UTC, giáo sư và đại diện của Phòng Phát triển và Công nghệ Nghiên cứu của SKF. Đối với mỗi dự án hoặc nghiên cứu, luôn có một cán bộ trường hợp từ SKF và kết nối với một dự án hoặc hoạt động tương tự chạy song song tại SKF, tiến sĩ giải thích Tiến sĩ Kenred Stadler, chịu trách nhiệm quản lý hợp tác nghiên cứu tại SKF Research & Technology Development và người tổ chức sự kiện.

Victoria Van Camp của SKF, chủ tịch đổi mới và phát triển kinh doanh, và Gregory A Zimmerman, giám đốc phát triển sản phẩm và kỹ thuật, mở các thủ tục tố tụng, nói về tầm quan trọng của đổi mới và lãnh đạo công nghệ trong bối cảnh chiến lược kinh doanh tổng thể của SKF.

Sự kiện
Sự kiện Trung tâm Công nghệ Đại học tại Slottsviken là sự kiện một ngày đầu tiên của SKF trong đó sinh viên tiến sĩ từ một số UTC đã cùng nhau trình bày công việc của họ. SKF có một số chương trình chạy ở nhiều UTC khác nhau trong các lĩnh vực như bộ lạc, bôi trơn, theo dõi tình trạng, công nghệ cảm biến và vòng đời sản phẩm.

Từng người một sinh viên trình bày những phát hiện của họ, giải thích tác động công nghiệp tiềm năng của nghiên cứu của họ. Một số ý tưởng là cơ bản trong tự nhiên, trong khi những ý tưởng khác gần hơn để thực hiện. Nhưng ngay cả nghiên cứu làm tăng kiến ​​thức và kích hoạt ý tưởng ứng dụng đòi hỏi công việc đáng kể để khai thác giá trị của nó và thích ứng với các dự án cụ thể. Chúng tôi làm rất nhiều việc tốt với các trường đại học, Chuyên giải thích về Tiến sĩ Stadler, Tuy nhưng kiến ​​thức cần được chuyển vào các dự án nghiên cứu nội bộ của SKF và sau đó vào phát triển sản phẩm.

Nhưng ngày UTC không chỉ có nghĩa là cập nhật SKF về tình trạng nghiên cứu hiện tại. Đây cũng là cơ hội để các nhà nghiên cứu gặp gỡ và học hỏi từ những người trong ngành. Tiến sĩ Stadler giải thích: Mười Chúng tôi tại SKF có thể công nhận cho các nghiên cứu sinh, cho phép họ gặp gỡ những người nhận thực tế về công việc của họ cũng như các đồng nghiệp SKF khác. Và bằng cách họ trình bày nghiên cứu của họ, chúng tôi có thể cung cấp đầu vào có giá trị.

Các đại diện từ nhóm Phát triển Sản phẩm của SKF đóng một vai trò quan trọng ở đây. Bằng cách thách thức và đặt câu hỏi về những phát hiện của các nhà nghiên cứu UTC, SKF có thể chứng minh rõ ràng hơn những gì nó cần. Tương tác với các sinh viên cũng là một cơ hội để thể hiện sự đánh giá cao và để SKF đi qua như một nhà tuyển dụng hấp dẫn. Nói chung, chúng tôi đang tìm kiếm tài năng, bác sĩ Stadler nói. Chúng tôi có một số cựu sinh viên tiến sĩ UTC làm việc như các nhà nghiên cứu và kỹ sư tại SKF.

Tiên phong cho một sự kiện mới
Đối với các sinh viên tham gia, sự kiện tại Slottsviken mang đến cơ hội trình bày công việc của họ, gặp gỡ các nhà nghiên cứu UTC khác và nhận đầu vào từ những người trong ngành. Tiến sĩ Nicolas Fillot, phó giáo sư và đồng chủ tịch của SKF- cho biết, thực sự rất có giá trị khi biết thêm về những gì đang diễn ra tại các trường đại học khác làm việc với SKF, nhưng đó cũng là cơ hội để chúng tôi thể hiện công việc và năng lực của chính mình. chủ tịch nghiên cứu tài trợ tại Viện Khoa học Ứng dụng Quốc gia Lyon.

Đối với SKF, đây là dịp để xây dựng cho tương lai và nuôi dưỡng nền văn hóa đổi mới của mình để đẩy xa hơn ranh giới của công nghệ vòng bi SKF và Tiến sĩ Stadler muốn nó trở thành một vấn đề định kỳ. Hy vọng rằng nhiều đồng nghiệp SKF có thể hưởng lợi từ một sự kiện như vậy, ông nói. Họ có thể truyền bá, lôi kéo người khác và giúp liên lạc trực tiếp giữa các nhóm phát triển của chúng tôi và các nhóm trường đại học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!