Dây curoa Bando USA nhận gải “Nhà cung cấp thị trường năm 2019” của AD

Bando USA thuộc tập đoàn sản xuất dây curoa Bando Nhật Bản vinh dự được trao Giải thưởng Nhà cung cấp của Năm Thị trường AD 2019 . Như nhiều bạn đã biết, Thị trường của AD là một nền tảng trực tuyến cho các thành viên phân phối để đặt hàng với các nhà cung cấp được phê duyệt. Cùng với đó, Nhà cung cấp của năm của AD Marketplace được trao cho nhà cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho cửa hàng Marketplace của họ bao gồm trình bày tất cả các mục danh mục, điều khoản thanh toán, số lượng đặt hàng tối thiểu, chính sách vận chuyển, hiệu quả xử lý đơn hàng từ đơn đặt hàng mới để giao hàng thời gian và hóa đơn chính xác.

Chúng tôi đã nhận được vinh dự tại Bữa tiệc trao giải thường niên của AD, có sự tham gia của các giám đốc điều hành của AD, gần 100 thành viên nhà phân phối và khách, cũng như các công ty cơ sở cung ứng của AD.

Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ Bando USA của chúng tôi vì đã được công nhận bởi nhóm khách hàng rất quan trọng này. Các thành viên của nhà phân phối AD đã tin tưởng Bando, nhờ sự chăm sóc của chúng tôi với từng thông tin chúng tôi cung cấp thông qua Marketplace và với mỗi đơn đặt hàng của nhà phân phối mà chúng tôi xử lý.

error: Content is protected !!