Công nghiệp 4.0 tại Agrishow 2019

Công ty sẽ trình diễn danh mục đầu tư rộng lớn của mình ngoài các giải pháp cho Công nghiệp 4.0 tập trung vào phân khúc kinh doanh nông sản

Ra mắt sản phẩm Mô-đun cảm biến VarioSense và mô-đun cảm biến mô-men xoắn FAG TorqueSense
Với khẩu hiệu “Uma Schaeffler, nhiều giải pháp”, Schaeffler – chủ sở hữu của các thương hiệu LuK, INA và bạc đạn FAG, sẽ trình diễn tại Agrishow 2019 khả năng của mình để phát triển các giải pháp nhằm vào phân khúc nông nghiệp và những đổi mới mà nó đang phát triển cho tương lai. Mục tiêu là cho khách truy cập thấy các giải pháp thông minh giúp khách hàng đạt được hiệu suất tối đa và giảm chi phí thiết kế và vận hành. Hội chợ sẽ được tổ chức từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5 tại Ribeirão Preto.

Tại gian hàng F8B, Schaeffler sẽ trưng bày danh mục đầu tư rộng lớn của mình với các thành phần sáng tạo, hệ thống sẵn sàng để cài đặt và các giải pháp 4.0 dành riêng cho ngành, như công nghệ kỹ thuật số hướng đến phân khúc kinh doanh nông nghiệp. Một số sản phẩm sẽ được ra mắt tại Brazil độc quyền tại hội chợ, chẳng hạn như Cảm biến mô-đun VarioSense và mô-đun cảm biến mô-men xoắn FAG TorqueSense, các khái niệm đang đến Brazil và đã được phát triển để đạt được hiệu suất tối đa trong suốt vòng đời của nó. Ngoài ra, vòng bi và xô cho người trồng và giảm xóc xoắn – sản phẩm đã được bán trên thị trường trong nước, sẽ được trưng bày tại gian hàng.

“Tại Schaeffler, chúng tôi kết hợp bí quyết của nhóm chúng tôi với nhu cầu cao của ngành nông nghiệp, liên quan đến tăng năng suất, để phát triển các sản phẩm và hệ thống, dù là cơ khí hay kỹ thuật số, hỗ trợ điều kiện thời tiết và đất đai đa dạng nhất. Do đó, chúng tôi hợp tác với khách hàng để có thời gian phát triển hoạt động, máy hiệu suất cao hơn, sản xuất linh hoạt và đáng tin cậy hơn và tiết kiệm thêm nhờ khoảng thời gian bảo trì lớn hơn “, Donizeti Batista, Giám đốc bán hàng – Phân phối công nghiệp nhấn mạnh Nam Mỹ.

Công nghệ mới để giám sát máy kỹ thuật số
Vòng bi cảm biến mô-đun VarioSense là một trong những công nghệ mà Schaeffler cung cấp cho thị trường với tư cách là một Enabler của Công nghiệp 4.0. Được trang bị một số cảm biến khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của thiết bị, ổ cảm biến mô-đun VarioSense phát ra tín hiệu để theo dõi quá trình và tình trạng máy, mang lại hiệu quả cao hơn và ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động của máy, giúp tăng năng suất.

Các công nghệ kỹ thuật số đảm bảo độ chính xác trong đo mô-men xoắn
Bao gồm ổ trục, trục từ hóa và cảm biến, mô-đun TorqueSense có thể được áp dụng cho máy kéo, máy rải ngũ cốc, phân bón, dụng cụ nông nghiệp, vv để đo mô-men xoắn tại các vị trí quan trọng và xác định sức mạnh / tốc độ mà máy phải làm việc. TorqueSense đóng góp vào hiệu quả tối đa của các hệ thống truyền tải và các quy trình công nghiệp.

Vòng bi không cần bảo trì
Trong danh mục đầu tư rộng lớn của mình, Schaeffler phát triển vòng bi FAG chịu thời tiết cho ngành nông nghiệp với hệ thống niêm phong đặc biệt hiệu quả. Hiệu suất của con dấu là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với độ bền và hiệu quả của ổ trục, đòi hỏi các giải pháp mạnh mẽ và lớp vỏ thép không gỉ mới để bảo vệ hiệu quả hơn chống lại bùn, rơm và hóa chất ăn mòn

Bảo vệ truyền động và độ bền lâu
Một trong những sản phẩm cũng được trình bày tại Agrishow sẽ là bộ giảm chấn xoắn kết nối động cơ với hệ truyền động, giảm rung lắc, bảo vệ truyền khỏi các bất thường của động cơ theo chu kỳ. Sản phẩm này làm giảm tiếng ồn truyền và rung, gây ra bởi sự bất thường theo chu kỳ của động cơ, cũng như cho phép người vận hành máy làm việc trong một môi trường thoải mái và yên tĩnh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!