Con lăn tuyến tính NSK với phớt chặn cung cấp hiệu suất cao

NSK đã sử dụng triển lãm EMO 2019 gần đây để giới thiệu loạt hướng dẫn mang con lăn tuần hoàn RA được tối ưu hóa với công nghệ bảo vệ nâng cao. Các hướng dẫn con lăn tuyến tính RA được trang bị phớt chặnV1 mới và vỏ bọc được cải tiến, do đó giúp tăng tuổi thọ và độ tin cậy của máy công cụ.

Trong ngành công cụ máy móc, con lăn thường làm việc trong môi trường bị ô nhiễm. Tùy thuộc vào ứng dụng, hướng dẫn có thể được tiếp xúc với chip nhôm, hạt kim loại và bụi than chì. Nếu các chất gây ô nhiễm này xâm nhập vào bên trong thanh trượt, tuổi thọ sẽ bị suy giảm.

Các hệ thống bảo vệ riêng biệt như ống thổi không thể loại bỏ đáng kể nguy cơ này. Thay vào đó, bản thân các hướng dẫn phải được trang bị một phớt hiệu quả cao, đó là lý do tại sao NSK đã tối ưu hóa các con lăn của loạt RA.

Các thanh trượt bây giờ có thể được trang bị các phớt V1 hiệu suất cao bảo vệ chống ô nhiễm một cách đáng tin cậy vào khu vực con lăn tuần hoàn. Với cấu hình đặc biệt và vật liệu có khả năng chống mài mòn cao, các con dấu đồng thời mang lại hiệu quả cao và đồng thời, ma sát thấp. Đổi lại, hướng dẫn lặp lại và chính xác của trục chính, cổng hoặc slide trong máy công cụ, được đảm bảo.

Các phớt chặn V1 được đặt ở mỗi đầu của cỗ xe dẫn đường. NSK cũng giới thiệu một phớt chặn hơn nữa ở mặt dưới của cỗ xe dẫn đường trong quá trình tối ưu hóa công việc. Phớt chặn thứ hai này ngăn bụi bẩn xâm nhập vào thanh trượt khi đi qua tích lũy hạt trong máy chẳng hạn. Do trục máy thường được gắn lộn ngược hoặc ở một góc, con dấu thấp hơn được cải thiện góp phần quan trọng trong việc ngăn chặn ô nhiễm xâm nhập vào thanh trượt.

Như một tùy chọn, có thể đặt hàng vòng bi NSK tuyến tính RA và cụm ống dẫn hướng có nắp bịt kín hoặc dải che cho các lỗ lắp – một lựa chọn hợp lý cho các ứng dụng môi trường bị ô nhiễm. Một lựa chọn khác là tích hợp bộ phận bôi trơn K1 nhỏ gọn vào cỗ xe, do đó đảm bảo bôi trơn vĩnh viễn cho mương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *