Cải thiện khả năng chống mài mòn vòng bi cầu cho ô tô

NSK công bố cải thiện khả năng chống mài mòn trong vòng bi cầu cho ô tô được sử dụng trong môi trường đá. Phát triển mỡ bôi trơn chống dính trong môi trường chuyển động.


Sản phẩm này đã cải thiện khả năng chống mài mòn trong khi vẫn đảm bảo khả năng chịu nhiệt bằng cách tối ưu hóa thành phần của thành phần dầu mỡ. Điều này góp phần cải thiện độ bền trong môi trường rung chuyển do điện khí hóa ô tô và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Nền tảng phát triển
Nhằm hướng tới một xã hội bền vững, với việc tăng cường các quy định về môi trường, ô tô đang được thúc đẩy để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và điện khí hóa. Do đó, ngoài việc xoay vòng liên tục, dự kiến ​​việc sử dụng trong môi trường rung chuyển sẽ tăng hơn trước.

Trong một môi trường rung chuyển, có những lo ngại về sự xuất hiện của sự hao mòn do sự xáo trộn giữa các vòng bi, bạc đạn và các yếu tố lăn của vòng bi, và kết quả là tiếng ồn và độ rung. Trong các ứng dụng ô tô, vòng bi thường được sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, và khả năng chịu mài mòn và chịu nhiệt cũng được yêu cầu.

Các tính năng của sản phẩm này
1. Cải thiện khả năng chống mài mòn: chất làm đặc  ức chế sự mài mòn
Chúng tôi đã chọn chất làm đặc trong dầu mỡ dễ dàng bám dính vào kim loại và độ nhớt của dầu gốc được hạ xuống để dễ dàng tách chất làm đặc và dầu gốc hơn. Kết quả là, chất làm đặc tạo thành một lớp trên bề mặt mương và ngăn chặn sự mài mòn.

2. Duy trì sức đề kháng nhiệt: kháng nhiệt nâng cao
Việc sử dụng dầu gốc có độ nhớt thấp để cải thiện khả năng chống mài mòn làm tăng mối lo ngại về khả năng chịu nhiệt giảm ở nhiệt độ cao. Do đó, khả năng chịu nhiệt ở cùng mức với sản phẩm thông thường được duy trì bằng cách trộn phụ gia có tác dụng cải thiện khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ cao.

Tác dụng của sản phẩm này
Mỡ được phát triển này đã cải thiện khả năng chống mài mòn của vòng bi NSK  được sử dụng trong môi trường cho ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!