Các giải pháp đã được chứng minh HARP tại AGRITECHNICA-2019

Vào ngày 10-16 tháng 11, nhà máy vòng bi Kharkov HARP theo truyền thống sẽ tham dự Hannover – trung tâm hội chợ công nghiệp thế giới – và tham gia triển lãm nông nghiệp lớn nhất AGRITECHNICA-2019.

HARP sẽ đại diện cho các giải pháp sáng tạo và không cần bảo trì cho các điều kiện hoạt động khắc nghiệt, chẳng hạn như vòng bi HARP AGRO với vòng đệm X-SHIELD tăng độ kín, bộ phận ổ trục không cần bảo trì HARP AGRO UNIT, loạt UC (YAR), ES (YET) , Vòng bi EX (YEL) và phạm vi của các loại gối đỡ vòng bi và các loại vỏ khác nhau.

Các sản phẩm HARP có một số lợi thế đặc biệt quan trọng đối với nông nghiệp:
– tăng cường khả năng chống ăn mòn và vận hành trong các điều kiện khắc nghiệt nhất;
– chịu được quá tải;
– cung cấp độ tin cậy và ổn định của hoạt động máy móc;
– bảo vệ đáng tin cậy khỏi bụi, bẩn và tạp chất thô;
– tăng thời gian sống – hơn năm năm.

Ngày nay chúng ta thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm HARP giữa các công ty kỹ thuật từ Ukraine và Canada, Châu Âu và các nước CIS. Tất cả các công ty này có cùng một ưu tiên – độ tin cậy và hoạt động lâu dài của thiết bị, chất lượng cao và khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

Kinh nghiệm gần nửa thế kỷ kết hợp với các công nghệ và phát triển tiên tiến – đây là cơ sở để đảm bảo độ tin cậy vượt trội của vòng bi không chỉ trong nông nghiệp, mà cả trong ngành đường sắt, ô tô và công nghiệp nói chung.

 Hội chợ AGRITECHNICA-2019 tại Hannover , có sự tham gia của tập đoàn vòng bi NTN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *