Alfred Strauch GmbH & Co. KG: Đại lý mới hợp nhất mạng SKF

SKF hợp tác với khoảng 17.000 đối tác phân phối trên toàn thế giới. Để tiếp tục rút ngắn con đường cho khách hàng ở Saarland, Alfred Strauch GmbH & Co. KG hiện đã kéo lưới thậm chí gần hơn với mạng lưới đại lý.

Alfred Strauch GmbH & Co. KG là một doanh nghiệp gia đình do chủ sở hữu thành lập năm 1923. Đối với nhiều khách hàng công nghiệp, sự bổ sung mới vào mạng lưới các đại lý SKF ủy quyền là “địa chỉ đầu tiên” tại Saarland. Danh mục dịch vụ của ông hiện mở rộng nhiều giải pháp SKF của Strauch cho các hệ thống quay. Chúng bao gồm vòng bi, phớt chặn, hệ thống bôi trơn và dịch vụ theo dõi và bảo trì tình trạng.

Nhờ sự hợp tác này, Strauch đang bổ sung một chiếc răng khác về mặt phớt chặn: Nhờ công nghệ SKF SEAL JET DD, đại lý ủy quyền giờ đây cũng có thể sản xuất các giải pháp bảo vệ tùy chỉnh trong nhà – trong một thời gian rất ngắn. Máy CNC cho phép sản xuất vòng đệm có đường kính lên tới 200 mm. Một loạt các hồ sơ làm bằng vật liệu polymer khác nhau có thể được nhận ra. Với lời đề nghị này, công ty muốn mở rộng hơn nữa danh tiếng tốt của mình như là một đối tác kinh doanh có thẩm quyền và nhanh chóng.

SKF phấn đấu trở thành người dẫn đầu không thể tranh cãi trong ngành kinh doanh vòng bi, bạc đạn SKF. Nhóm này cung cấp các giải pháp cho các hệ thống quay – bao gồm vòng bi, vòng đệm, hệ thống bôi trơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!